น้ำชา กระแสแรงไม่ตก รักทุกฤดู ยูทูบทะลุล้านวิว

Home / ข่าววงการเพลง / น้ำชา กระแสแรงไม่ตก รักทุกฤดู ยูทูบทะลุล้านวิว

น้ำชา กระแสแรงไม่ตก รักทุกฤดู ยูทูบทะลุล้านวิว

สาวสวยเสียงดี “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ ล่าสุดเพลงรักโรแมนติก “รักทุกฤดู” ที่เป็นเพลงในอัลบั้มและเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “ช็อกโกแลต 5 ฤดู” นอกจากยอดดาวน์โหลดพุ่งพรวดๆ แล้ว ยอดเข้าชมมิวสิกฯ ในยูทูบก็ทะลุล้านวิวไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน ส่วนเพลงสนุก น่ารัก อินเลิฟสุดๆ เพลง “รักน่าดู” จากอัลบั้มที่ 2 “Lips Me Please” ก็โกอินเตอร์ และฮิตตามมาติดๆ เพราะควงศิลปินเกาหลี ฮิพฮอพดูโอชื่อดัง “ซังชู” และ “ชอรี่ เจ” จากวง “ไมท์ตี้ เม้าท์” (Mighty Mouth) ที่กำลังประสบความสำเร็จอย่างมากในเกาหลี มาร่วม “ฟีทเจอร์ริ่ง” ทำให้เพลงสนุกสดใสปนซ่าขึ้นอีกหลายเท่า บวกกับเสียงร้องของ “น้ำชา” แล้ว ทำเอาแฟนๆ ชาวเกาหลีลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักสดใส เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ “ยุน อึ เฮ” (นางเอกคอฟฟี่ ปริ้นซ์ และ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา) ที่เคยร้องเพลงนี้เลยทีเดียว

 

 “น้ำชา” พูดถึงความรู้สึกว่า “ดีใจที่แฟนๆ ชอบเพลง “รักทุกฤดู” ค่ะ และขอบคุณที่ติดตามชมละครช็อกโกแลต 5 ฤดู ขนาดว่าละครจบไปแล้วก็ยังถามถึง และเพลงก็ยังได้รับความชื่นชอบอยู่ ยิ่งตอนนี้รู้ว่ายอดเข้าชมยูทูบถึงหลักล้านแล้ว ชายิ่งปลื้มมากๆ เลยค่ะ ส่วนเพลง “รักน่าดู” ก็เป็นภาพอีกมุมหนึ่งของชาที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินฮิพฮอพเกาหลี “ซังชู” และ “ชอรี่ เจ” จากวง “ไมท์ตี้ เม้าท์” เป็นเพลงสนุกๆ น่ารัก สดใส มองความรักในแง่บวก หลายๆ คนที่ชอบฟังเพลงของศิลปินเกาหลีอยู่แล้ว ก็น่าจะชอบเพลง “รักน่าดู” สำหรับแฟนเพลงชาวเกาหลีที่ชอบเพลงนี้เหมือนกัน ชาก็ขอบคุณมากๆ ค่ะที่ช่วยกันติชมเข้ามา ซึ่งอัลบั้ม “Lips Me Please” อัลบั้มที่ 2 ของชาจะวางแผงในวันที่ 24 มี.ค. นี้แล้ว ติดตามผลงานและให้กำลังใจเหมือนเดิมนะคะ”
 ติดตามความสนุก น่ารัก ซ่า ซน และสดใสของทั้ง “น้ำชา” และ “ไมท์ตี้ เม้าท์”  ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “รักน่าดู” ในรายการของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” หรือติดตามได้ทางเคเบิ้ลทีวี “แบง แชนแนล” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.gmm-tv.com และเตรียมพบกับอัลบั้มชุดที่ 2 “Lips Me Please” แบบเต็มๆ ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 24 มีนาคมนี้