เคโอติค เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 รอบ 4 ภาค

Home / ข่าววงการเพลง / เคโอติค เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 รอบ 4 ภาค

เคโอติค เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 รอบ 4 ภาค

ใครที่เป็นแฟนคลับของ 5 หนุ่มบอยแบนด์ขวัญใจวัยทีน เคโอติค (K-OTIC) จากค่าย กามิกาเซ่ เตรียมเฮได้เลย เพราะเร็วๆนี้ ทั้ง 5 หนุ่ม จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ใน K-OTIC The Real Time Concert คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของพวกเขา ทั้ง 5 หนุ่ม K-OTIC พร้อมชวนทุกคนมามันส์ มาพิสูจน์ฝีมือการแสดงสดแบบเต็มเหนี่ยวบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ของพวกเขา ถึง 4 รอบ 4 ภาค ทั่วประเทศกันทีเดียว หนุ่มๆ ทั้ง 5 ใช้เวลาฟิตซ้อมร่างกาย แอบซุ่มทำหุ่นบึก รวมถึงเข้าคอร์สเรียนร้อง เรียนเต้นเพิ่มเติม โดยพวกเขาจะนำเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงมาโชว์ใหม่ที่เรียกว่าคาดไม่ถึงแน่นอน พร้อมเทคนิคพิเศษที่จะพาคุณไปอยู่ในห้วงเวลาความมันส์ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ที่สำคัญ 5 หนุ่มยังเตรียม Surprise เรียกเสียงกรี๊ด ทั้งโชว์พิเศษของแต่ละคนอีกด้วยนะ และความลับที่จะไม่ลับอีกต่อไปก็คือ แขกรับเชิญที่จะมาเพิ่ม step ความร้อนแรงทั้ง 4 รอบ 4 ภาคนั่นเอง ทำใจให้พร้อมเตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้ดีแล้วมาดูกันเลย

 

กรุงเทพฯ (23 เมษายน) 5 หนุ่มขอควงสาวๆ ขึ้นคอนเสิร์ตล้วนๆ ทั้ง 5 สาว Kiss Me Five ที่จะมาแจก Kiss ให้กับแฟนๆ และ 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว ที่จะมาเสิร์ฟความสนุก (หรือความหวานกันแน่ อิอิ) พร้อมๆ กับ 5 หนุ่ม K-OTIC งานนี้อาจได้คำตอบว่าเรื่องที่เคยจิ้นๆ อาจจะเป็นจริง Opps

 

ขอนแก่น (7 พ.ค.) กรี๊ดกันให้เต็มที่กับ XIS ที่จะขึ้นเวทีกับสาวๆ Kiss Me Five งานนี้จะมีเซอร์ไพร์ซเด็ดอะไร รับรองว่ากรี๊ดกันดังจากขอนแก่นจนที่หาดใหญ่ได้ยินแน่ๆ

 

หาดใหญ่ (14 พ.ค.) สุดยอดความมันส์เมื่อ 3.2.1 จะปะทะกับ K-OTIC ใครที่เคยเห็นการโชว์สดๆ ของทั้ง 2 คงรู้ได้เลยว่างานนี้มันส์สุดขีดแน่ๆ ที่สำคัญสาวๆ Kiss Me Five ยังขอแจมร่วมปะลองความมันส์ด้วยคน

 

เชียงใหม่ (28 พ.ค.) ภาคสุดท้ายที่ถูกจัดขึ้นจากเรียงเรียกร้องจากแฟนๆ ภาคเหนือ จะเป็นยังไงเมื่อ 3.2.1 และ XIS จะมาดวลไมค์พร้อมดวล STEP DANCE ให้เวทีลุกเป็นไฟ

 

รู้กันแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่า “เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT” 4 รอบ 4 ภาคครั้งนี้ต้องติดตามกันแบบ REALTIME ห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว โดยบัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 500 / 1000 / 1500 / 2000 บาท ทุกภาค ทุกรอบ

 

 

 

  เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze