JYJ คอนเสิร์ต แรงจริง อะไรจริง ยอดพรีเซลเต็มภายใน 10 นาที

Home / ข่าววงการเพลง / JYJ คอนเสิร์ต แรงจริง อะไรจริง ยอดพรีเซลเต็มภายใน 10 นาที

JYJ คอนเสิร์ต แรงจริง อะไรจริง ยอดพรีเซลเต็มภายใน 10 นาที

กระแสแรงจริงตามคาดสำหรับ น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (Chang Drinking Water Presents “2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND” ) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินสุดฮอตระดับตัวพ่อของเกาหลีอย่าง 3 หนุ่มวง “เจวายเจ” (JYJ)  ที่จะจัดขึ้น 2 รอบเต็มโชว์ ในวันที่ 2 และ 3 เมษายน 2554 นี้  เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  จัดโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นอกจากจะกระแสแรงเต็มพิกัดตั้งแต่เริ่มประกาศจัดงาน  มาถึงล่าสุดในวันแรกของการเปิดพรีเซลบัตรผ่านทางหน้าเว็บไซต์  www.411ent.com  ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีแรกเท่านั้น ก็มีแฟนคลับเข้าเว็บส่งยอดจองเข้ามาจนเต็มจำนวนบัตรที่เปิดขายในรอบพรีเซลนี้ไปแล้ว ส่งผลให้ผู้จัดน้องใหม่แต่ฝีมือไม่ใช่ย่อยๆ อย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่นั่งแท่นบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ กำลังถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมาก

กึ้ง เฉลิมชัย ผู้บริหารหนุ่ม เผยว่า
“มีคนถามผมเยอะมากครับว่า คิดยังไงถึงเข้ามาจับธุรกิจด้านนี้  ทั้งๆที่ก็มีผู้จัดรายใหญ่เจ้าอื่นๆ อยู่ก่อนหน้านี้แล้วมากมาย  ผมตอบไปว่า โฟร์วันวันฯ ของเราเลือกโฟกัสที่ตัวเอง เราทำอะไรที่เราทำได้และทำให้ดีที่สุด แล้วฐานแฟนคลับก็จะอยู่กับเรา เราไม่ได้ทำเพื่อหากำไรจบแล้วก็ไม่ทำต่อ เราขอทำไปเรื่อยๆ ดีกว่า การทำงานศิลปินเกาหลีเราต้องดูแฟนคลับเป็นสำคัญ เราไม่ต้องการจะไปชนกับใคร เราแค่ต้องการเป็บที่บริษัทที่สร้างความสุขมากกว่า เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดี และเดินหน้าทำคอนเสิร์ตอื่นๆ ต่อมา ก็เพราะหลังจากได้จัดแฟนมีตติ้งของอีมินโฮ  มีกระแสตอบรับกลับมาว่า โฟร์วันวันฯ เป็นบริษัทที่ทำงานโปรดักชั่นออกมาดี เข้าใจ และพร้อมที่จะลงทุนจะทำให้แฟนคลับมีความสุข พอผมได้เห็นรอยยิ้มของคนดูแล้วก็มีความสุข  ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่สามารถทำให้ 100 คน ยิ้มได้ 100%  แต่เราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ สำหรับคอนเสิร์ต 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ ฟีดแบคแรงจริงๆ ครับ  แต่เดิมเราเตรียมการไว้ว่าจะเปิดขายบัตรพรีเซล 3 วัน  ปรากฏว่าเพียง 10 นาทีแรกของวันแรกในการพรีเซลเท่านั้น  จำนวนบัตรที่เปิดให้จองก็ถูกจองเต็มทันที  กระแสแรงขนาดนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ในบ้านเรายุคนี้แล้วนะครับ  มันช่วยยืนยันการตัดสินใจของผมได้ดีจริงๆ ที่เลือกประเดิมปีนี้ด้วย JYJ   และก็ต้องขอบคุณน้องๆ แฟนๆ อย่างสูงเลยครับ ที่คอยติดตาม ช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ โฟร์วันวันฯ กันมาตลอด  ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกขอบคุณจากใจเลยครับ”

 

 

 

 

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

 

 
 
สำหรับแฟนๆ JYJ ห้ามพลาด 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์  เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป (หรือจนกว่าบัตรจะหมด)  บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 / 4,000 / 4,500 / 5,000 และ 6,000 บาท  พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 400 ลัคกี้แฟน ที่จะได้มีช่วงเวลาพิเศษร่วมกับ JYJ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com  *** ใครที่จองบัตรพรีเซลไม่ทัน.. ยังมีโอกาส แต่อย่าชะล่าใจกันนะพี่น้อง  เพราะคอนเสิร์ตเค้ากระแสแรงจริง อะไรจริง