บี้ สุกฤษฎิ์ เปิดอัลบั้ม รักนะคะ

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ สุกฤษฎิ์ เปิดอัลบั้ม รักนะคะ

บี้ สุกฤษฎิ์ เปิดอัลบั้ม รักนะคะ

หลังปล่อยเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันไปจนฮิตติดลมบนไปแล้วถึง 2 ซิงเกิ้ล กลัวที่ไหน และ รักนะคะ หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ เลยไม่รอช้าพร้อมวางอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 รักนะคะ ให้แฟนเพลงได้พิสูจน์ความไพเราะกันแล้ว โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม รักนะคะ ที่บริเวณชั้น 1 เอสพละนาด รัชดา ท่ามกลางเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจบี้อย่างล้นหลาม พร้อมทั้ง 8 คนสุดท้าย จาก The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 ก็ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ของ บี้ ในฐานะ เดอะสตาร์รุ่นพี่ อีกด้วย

งั้นให้ บี้ พูดถึงอัลบั้ม รักนะคะ กัน
 “ตอนนี้อัลบั้ม รักนะคะ อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 4 ของผมเสร็จสมบูรณ์พร้อมวางแผงให้ได้ฟังกันแล้วนะครับ ดีใจมากๆ ครับ เพราะเหมือนกับเราได้กลับมาสร้างความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ ด้วยเสียงเพลงอีกครั้ง สำหรับที่มาของชื่ออัลบั้ม ก็มาจากเพลง รักนะคะ ที่ส่งให้แฟนๆ ฟังกันในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาครับ ผมว่าเป็นคำที่น่ารักนะ ถ้าเราได้ยินคนรักพูดคำนี้ให้ฟัง ก็คงจะโรแมนติคมากๆ ผมเลยตั้งใจนำคำนี้มาใช้เป็นชื่ออัลบั้ม เพราะมีความหมายเท่ากับผมได้บอกรักแฟนเพลงทุกคน สำหรับคอนเซ็ปท์ของเพลงจะเป็นวาไรตี้ป็อบ มีทั้งเพลงแดนซ์มันส์ๆ และเพลงซึ้งๆ ซึ่งผสมผสานกลิ่นอายดนตรีแบบเทคโนและแร็พด้วย มีทั้งหมด 12 บทเพลง เนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงความรักหลายรูปแบบ ทั้งสุข เศร้า เหงาและแอบรัก ผมเองก็มีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียเพลง และนำประสบการณ์จากการทำอัลบั้มชุดก่อนๆ มาพัฒนางานชุดใหม่นี้ด้วย ทุกอย่างจะโตขึ้นตามวัยของเรา ทั้งมุมมองชีวิต ทั้งสไตล์การร้องและท่าเต้นที่แข็งแรงขึ้น นี่เพิ่งถ่ายปกอัลบั้มเสร็จไปเอง คอนเซ็ปต์เสื้อผ้าชุดนี้ก็ออกแนวเรียบเท่ห์ อยากให้ทุกคนได้เห็นกันครับ ส่วนซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะปล่อยทางวิทยุเร็วๆ นี้ ชื่อว่า Look Like Love ครับ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู อัลบั้มชุดนี้ผมตั้งใจทำเต็มที่ ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

 

 

และนอกจากจะได้ฟังงานเพลงชุดใหม่ รักนะคะ ของ บี้ สุกฤษฎิ์ แล้ว เมษายนนี้ แฟนๆ บี้ ห้ามพลาด กับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญครั้งแรก กับ มิวสิคัล ออนทีวี เรื่อง ข้ามเวลาหารัก ผลงานการกำกับโดย พี่บอย ถกลเกียรติ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บี้ เดอะสตาร์ ออกอัลบั้มใหม่ ก็ต้องมีคอนเสิร์ตใหญ่ ให้แฟนๆ ได้ไปสนุกกัน ฤกษ์ดี 9 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้เร็วๆนี้ครับ — มิวสิคเอ็มไทย