คอเพลงอินเตอร์ไม่ควรพลาด Music all Access

Home / ข่าววงการเพลง / คอเพลงอินเตอร์ไม่ควรพลาด Music all Access

คอเพลงอินเตอร์ไม่ควรพลาด Music all Access

รายการเพลงสากลชั้นดีห่างหายไปจากจอโทรทัศน์บ้านเรามานาน จนทำให้แฟนเพลงสากลต้องขาดการอัพเดทเพลงเด็ด ศิลปินดังอย่างต่อเนื่อง ทางวอร์นเนอร์ มิวสิค จึงจัดทำรายการเพลงสากลทางโทรทัศน์ “มิวสิค ออล แอดเซส” Music all Access เพื่อนำเพลงฮิตๆ จากศิลปินระดับโลก พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจในวงการเพลงสากลส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยออกอากาศทางช่องทรูอินไซด์ ทรูวิชั่นช่อง 61 เวลาสามทุ่มทุกวันพุธ ซึ่งจะทำให้แฟนเพลงสากลได้อัพเดทเรื่องราวของศิลปินอย่างเต็มที่ พร้อมชมมิวสิควิดีโอ ภาพคอนเสิร์ตที่ขนมาให้ดูกันอย่างเต็มตา ทุกอาทิตย์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ พบกับศิลปินคุณภาพระดับคับโลกมากมาย

9 มีนาคม : พบกับสาวน้อยมากความสามารถ Katy Perry เจ้าของผลงานระดับเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และความฮิตติดอันดับ 1 ทั่วโลก จากเพลง California Gurls และล่าสุด Fireworks
16 มีนาคม : Bruno Mars หนุ่มที่มาแรงที่สุดตอนนี้ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ปีล่าสุด กับซิงเกิ้ลสุดฮิต Jusi The Way You Are และ Grenade
23 มีนาคม : คอร็อคตัวจริงห้ามพลาด เพราะพั้งค์ร็อคตัวพ่อ Greenday เจ้าของเพลงฮิตคุณภาพมากมาย ตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ Dookie จนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด 21st Century Breakdown งานนี้สามหนุ่มจะขนเรื่องราวที่ทำให้คุณต้องอึ้ง และทึ่งมากมายมาเปิดเผย

ให้คุณไม่พลาดกับเรื่องราวของศิลปินต่างประเทศอีกต่อไป เมื่อได้ชมรายการ “มิวสิค ออล แอดเซส” Music all Access รายการเพลงสากลคุณภาพ ที่จะอัพเดททุกเรื่องราวของศิลปินดังให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ทางช่องทรูอินไซค์ ทรูวิชั่นช่อง 61 ทุกวันพุธเวลา 3 ทุ่มตรง