แพทตี้ รับศึกหนัก วีวิลซ์ ฟั่นเฟือน

Home / ข่าววงการเพลง / แพทตี้ รับศึกหนัก วีวิลซ์ ฟั่นเฟือน

แพทตี้ รับศึกหนัก วีวิลซ์ ฟั่นเฟือน

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่  “CAVE STUDIO” (เคฟ สตูดิโอ) เพียงส่งซิงเกิ้ลแรก “Faraway” (ฟาราเวย์) เพื่อเปิดตัวบอยแบนด์วง “Vwiilz” (วีวิลซ์)  แฟนเพลงต่างยกนิ้วให้ในความเจ๋งทั้งเรื่องร้องและเรื่องเต้น ล่าสุดทั้ง 6 หนุ่ม ติ๊ก-ณัฐธีร์  ติวาไชยพันธ์, เต้ย-ธโนทัย  เอื้ออมรรัตน์,  กอฟ-ธีระพัทธ์  นิยมทรัพย์, นิว-นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์, หมู-สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ และ บู้-ทรงอำนาจ ชุณหะมาน   ส่งซิงเกิ้ล 2 เลือนลางแต่ชัดเจน เพลงช้าซึ้งๆ ให้ได้ฟังกันแล้ว  พร้อมกับมิวสิควีดีโอที่ได้นางเอกสาว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มารับบทพยาบาลสาวเป็นครั้งแรก  โดยได้  แดน-วรเวช ดานุวงศ์  เพื่อนซี้ของหนุ่มๆ วีวิลซ์  มากำกับมิวสิควีดีโอให้ด้วย แดน เลือกโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิตเป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำเพลงนี้ทั้งหมด  โดยเลือกมุมต่างๆของตึกเซ็ทเป็นโรงพยาบาลบ้า เพื่อให้ 6 หนุ่มวีวิลซ์ได้แสดงเป็นคนบ้าที่ผิดหวังจากความรักจนเกิดอาการคุ้มคลั่งในหลากหลายมุมมอง อาทิ  ติ๊ก นั่งเต้นบนวีลแชร์, เต้ย ทำหกสูง, บู้ ทำทัตติ้งฟิงเกอร์, หมู ตีลังกา ฯลฯ  โดยมี แพทตี้ รับบทเป็นพยาบาลสาวคอยดูแลหนุ่มๆ งานนี้บทหนักจึงตกเป็นของ แพทตี้  ที่ต้องคอยดูแล 6 หนุ่มไม่ให้คุ้มคลั่ง

 

แพทตี้ เผยถึงบทบาทที่ได้รับใน MV
“เป็นครั้งแรกคะที่ได้รับบทพยาบาลที่ต้องดูแลคนป่วยที่เป็นคนบ้าสติฟั่นเฟือนถึง 6 คน  เพราะแต่ละคนจะมีอาการคุ้มคลั่งที่แตกต่างกันออกไป คนที่น่ากลัวสุดน่าจะเป็นพี่ติ๊ก เห็นแล้วกลัวเลยเพราะต้องเข้าไปฉีดยาให้พี่เขาด้วยคะ” 

 

ติ๊ก วีวิลซ์ เป็นตัวแทนเพื่อนในวงเผยว่า
“ต้องขอบคุณแดนกับแพทตี้มากครับที่มาทำงานให้พวกเราในซิงเกิ้ลสองเพลงเลือนลางแต่ชัดเจน แม้เพลงนี้จะเป็นเพลงช้าแต่พวกเราก็คิดหาท่าเต้นมาใส่ไว้ในเพลงกันจนได้ แถมจะได้เห็นความสามารถด้านการเต้นในรูปแบบต่างๆ ของวีวิลซ์อย่างครบถ้วนด้วย อยากรู้ว่าบทสรุปของวีวิลซ์ในเอ็มวีนี้และท่าเต้นที่เราเอามาใส่ไว้ในเพลงช้าจะเป็นยังไง ต้องไปตามชมกันในเอ็มวีนะครับ” 

 

 

<< คลิกชม MV เลือนลางแต่ชัดเจน >>