โต๋ ดินเนอร์ใกล้ชิดกับ สมาชิกชาว Seed Space

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ดินเนอร์ใกล้ชิดกับ สมาชิกชาว Seed Space

โต๋ ดินเนอร์ใกล้ชิดกับ สมาชิกชาว Seed Space

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Seedspace Impressive Valentine’s Day Dinner With Tor+” ที่ทางชุมชนออนไลน์สุดล้ำของคนรักดนตรี “Seed Space (ซี้ด สเปซ)” หรือ www.seedspace.in.th จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับวันแห่งความรัก โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกชาวซี้ดสเปซ 5 คนได้เข้าร่วมดินเนอร์ใกล้ชิดกับศิลปินหนุ่มมากความสามารถขวัญใจแฟนคลับ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” และ 2 หนุ่มดี.เจ.ซี้ด “ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง” ในบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลาง สยามสแควร์ ณ ร้านเดอสกาย คาเฟ่ แอนด์ ควิซีน

งานนี้หนุ่ม “โต๋” ออกอาการเป็นปลื้มที่ได้พบปะแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ว่า….
“เป็นกิจกรรมที่สนุกและผมรู้สึกดีมากที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับเพราะปกติน้องๆจะมาให้กำลังใจตามงานต่างๆ ซึ่งไม่ค่อยได้มีโอกาสพูดคุยกัน ช่วงแรกๆ น้องๆ จะเกรงโต๋เลยทำหน้าที่เอนเตอร์เทนชวนพูดคุย ถามนู่นถามนี่ ให้น้องๆ ได้ผ่อนคลายและสนุกสนานด้วยกัน ต้องขอบคุณมากที่ทุกคนติดตามผลงานและคอยเป็นกำลังใจให้โต๋ตลอดครับ”

 ปิดท้ายดินเนอร์ครั้งนี้ด้วยการถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน แถมหนุ่ม โต๋ ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษพร้อมเซ็นลายเซ็นต์แบบสดๆ กับแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของชุมชนออนไลน์สุดล้ำของคนรักดนตรี www.seedspace.in.th รีบสมัคร!! เพราะนอกจากคุณจะไม่ตกเทรนด์เรื่องดนตรีแล้ว จะได้ไม่พลาดกิจกรรมสนุกๆ ที่จัดให้สมาชิกเท่านั้น!! ได้สนุกสนานกันเป็นประจำ