JYJ ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยที่แรก

Home / ข่าววงการเพลง / JYJ ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยที่แรก

JYJ ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยที่แรก

กึ้ง เฉลิมชัย ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประเดิมโปรเจคใหม่รับปีกระต่าย กับการคว้าตัวสามหนุ่มสุดฮอต ระดับตัวพ่อของเกาหลีอย่าง “เจวายเจ” (JYJ) ที่ประกอบด้วย คิมแจจุง (Kim Jaejoong), ปาร์คยูชอน (Park Yuchun)  และ คิมจุนซู (Kim Junsu) อดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง ทงบังชินกิ  มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยได้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งยังถือว่าประเทศไทยเป็นที่แรกในโลกที่จะได้ดูการแสดงสดแบบเต็มๆ ของทั้งสามหนุ่มเจวายเจ  ใน “2011 เจวายเจ เวิร์ลทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND)  วันที่ 2 และ 3 เมษายน 2554 นี้   2 รอบเต็มโชว์  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งผู้บริหารหนุ่มเผยอีก พร้อมเดินหน้าลุยธุรกิจบันเทิงต่อเนื่องเต็มสูบ

“หลังจากที่ โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้เริ่มจับงานด้านอีเวนท์บันเทิงด้วยการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของอีมินโฮไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วนั้น  แฟนๆ ให้ความสนใจกันอย่างคึกคัก  ผลตอบรับในทุกๆ ด้านน่าพอใจมาก  จนเป็นแรงบันดาลใจและผลักดันให้ผมต้องการที่จะลุยธุรกิจด้านนี้อย่างต่อเนื่องและจริงจังครับ  สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเจวายเจครั้งนี้   ทางโฟร์วันวันฯ ตั้งใจจัดให้ตามคำเรียกร้องที่แฟนๆ รีเควสท์กันเข้ามาว่า เจวายเจ คือกลุ่มศิลปินเกาหลีที่พวกเขาอยากให้มาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยมากที่สุด  และพิเศษสำหรับแฟนคลับเจวายเจ  ทางโฟร์วันวันฯ ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมทำโปรเจ็คท์พิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์สามหนุ่มเจวายเจอีกด้วย  เพียงติดตามกติกาทาง  www.411ent.com  ให้ดีๆ แล้วเตรียมรายงานตัวกันเข้ามานะครับ”

 

 

2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND

 

 

นอกจาก JYJ แล้ว กึ้งเฉลิมชัย ยังแย้มโปรเจคถัดไปว่าจะเป็นแฟนมีตติ้งสุดพิเศษครั้งใหญ่ของศิลปินเกาหลีระดับท็อปอีกคนที่กล้าการันตีเลยว่า ถ้าประกาศชื่อออกไปเมื่อไหร่… ได้มีสนามบินแตกกันอีกแน่นอน เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาด  ไม่อยากตกข่าว  ต้องไปเฝ้ากันให้ดีดี  ทั้งที่ www.411ent.com  หรือ  www.facebook.com/pages/411-Entertainment/   หรือทางทวิตเตอร์  @411ent