ดีเจเลิฟ ซวย โดนงัดร้าน สูญกว่า 3แสน

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจเลิฟ ซวย โดนงัดร้าน สูญกว่า 3แสน

ดีเจเลิฟ ซวย โดนงัดร้าน สูญกว่า 3แสน

จากกรณีของ ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร พิบูลย์สงคราม ดีเจชื่อดังคลื่นซี๊ด 97.5 ซวย โดนงัดร้านบิวทิสคลินิกย่านงามวงศ์วาน เมื่อหลายวันก่อน ซึ่งสภาพร้านโดนรื้อค้น ข้าวของเสียหาย โดยดีเจเลิฟ เผยที่งานแถลงข่าวการประกาศรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 6 ว่า ตอนนี้ให้ตำรวจดำเนินการต่อแล้ว สรุปความเสียหาย กว่า 3 แสน เจ้าตัวบอกว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ระมัดระวังเรื่องการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น

“ตอนนี้ส่งเรื่องให้ตำรวจดำเนินการต่อแล้วครับ จากเหตุการณ์นี้มันทำให้ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกเยอะครับ เร็วๆนี้ก็จะขยายสาขาด้วย ผมถือว่ามันเป็นบทเรียน แต่ราคายังไม่แพงมาก (มูลค่าความเสียหายตอนนี้) ประมาณ 3 แสนกว่าบาทครับ (สงสัยใครบ้างมั๊ย) ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดีกว่าครับ (สาขาใหม่ที่จะไปเปิดนี่ที่ไหน บอกได้มั๊ย) ขออุบไว้ก่อนครับ”

 

พูดถึงงาน Seed Awards ครั้งที่ 6
“อยากจะบอกว่า งาน Seed Awards ปีนี้ฤกษ์ดีมาก จัดวันที่ 3 เดือน 3 เลิฟรับปริญญาวันที่ 4 ตอนแรกยังคิดอยู่เลย ถ้าจัดวันที่ 3 จะมาได้หรือเปล่า ก็มีหลายศิลปินที่ผมแอบเชียรือยู่เหมือนกันนะ ยังไงก็ลุ้นเหมือนทุกๆปีอยู่แล้วครับ อยากให้ทุกศิลปินได้รับรางวัล ยังไงก้อย่าลืมโหวตศิลปินที่เพื่อนๆ ชื่นชอบด้วยนะครับ ทางSMS  4221466 หรือติดตามฟัง Seed 97.5 ทุกช่วงดีเจครับ”

 

 

 

 

ดีเจเลิฟ

ดีเจเลิฟ

ดีเจเลิฟ

ดีเจเลิฟ