6 หนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์ ตามหาเจ้าหญิงในฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / 6 หนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์ ตามหาเจ้าหญิงในฝัน

6 หนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์ ตามหาเจ้าหญิงในฝัน

 

 

เพิ่งมาสร้างเสียงกรี๊ดให้แฟนคลับเอลฟ์ชาวไทยหายคิดถึง กับคอนเสิร์ต “ซูเปอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์ โชว์ 3” ไปไม่นาน แต่เพราะความน่ารัก สดใส ของแฟนคลับขาวไทย ทงแฮ, ฮีชอล, อึนฮยอก, ชินดง, เยซอง และ รยออุค แห่งซูเปอร์ จูเนียร์ ต้องกลับมาอีกครั้งและพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะทั้ง 6 หนุ่มมาตามหาเจ้าหญิงในฝัน หนึ่งวันที่ปาฎิหารย์เกิดขึ้นกับสาว ผู้โชคดีได้เป็นเจ้าหญิงในใจของเหล่าซูเปอร์สตาร์แบบไม่คาดฝัน ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์ “บี มาย ปริ้นเซส” (12 Plus Miracle Day “Be My Princess”) ที่ ทเวลฟ์ พลัส  เนรมิตความมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้น ณ สยามพารากอน พร้อมเปิดตัวสาวทเวลฟ์ พลัส คนใหม่ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ สาวเจ้าเสน่ห์ที่จะร่ายมนต์ ความหอม เซ็กซี่ เกินต้านไหว

 

 

 

6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์  ตามหาเจ้าหญิงในฝัน “บี มาย ปริ้นเซส” ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์  ตามหาเจ้าหญิงในฝัน “บี มาย ปริ้นเซส” ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

 

 

โดย อึนฮยอก หนุ่มทะเล้น กล่าวถึงความรู้สึกที่มาเยี่ยมเยียนแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งว่า

“มาครั้งนี้ดีใจที่ได้กลับมาหาแฟนคลับชาวไทย เพราะได้มาร่วมงานถ่ายโฆษณาทเวลฟ์ พลัส ซึ่งการถ่ายทำก็สนุกมาก เพราะได้ถ่ายกับสาวสวยอย่างญาญ่า” โดยเฉพาะ ฮีชอล ที่ อึนฮยอก แฉว่าดูจะมีความสุขที่สุด เพราะในฉากหนุ่ม ฮีชอล จะต้องยืนอยู่ข้างหลังญาญ่า และต้องมนต์ความหอม ซึ่งแสดงออกมาได้เนียนมากๆ งานนี้ทำเอา ฮีชอล ถึงกับทำหน้าเหวอเพราะเล่นถูกเมาท์เผาขนแบบนี้ พร้อมทั้งแรงยุจากเพื่อนๆ ในวง ให้แสดงฉากนี้อีกครั้ง หนุ่มฮีชอลก็จัดเต็มแสดงให้ดูอย่างไม่ขัดเขิน โดยยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ ที่ต้นคอของญาญ่า พร้อมหอมกลิ่นหอมๆ จาก ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ เล่นเอาเสียงกรี๊ดในฮอลล์ดังกระหึ่มอีกครั้งด้วยความอิจฉา

 

 

 

6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์  ตามหาเจ้าหญิงในฝัน “บี มาย ปริ้นเซส” ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์  ตามหาเจ้าหญิงในฝัน “บี มาย ปริ้นเซส” ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

 

 

 บรรยากาศความสนุกสนานยังไม่หมดลง แม้ว่าจะมีเพียง 6 หนุ่ม แต่อีก 4 หนุ่ม อาทิ ชีวอน, ซองมิน, คยูฮยอน และ อีทึก จะไม่ได้อยู่ร่วมในบรรยากาศความสนุกสนาน แต่ก็ได้ฝากความคิดถึงมายังแฟนๆ ผ่านวิดีโอพรีเซนเทชั่นอีกด้วย แต่ที่สำคัญคือสาวๆ ที่มาร่วมงาน ล้วนได้มีโอกาสขึ้นมาเป็นเจ้าหญิงเล่นเกมกับหนุ่มทั้ง 6 โดยเกมแรกที่ ฮีชอล และ ชินดง จะต้องตามหาซินเดอเรลล่าตัวจริงที่สามารถสวมรองเท้าได้พอดี จะมีสักกี่คนที่จะมีโอกาสได้สวมรองเท้า โดยมี 2 หนุ่มเป็นผู้สวมให้ถึงเท้า แต่ที่ฮาสุดๆ หนีไม่พ้นหนุ่ม ฮีชอล ที่ถอดรองเท้าจากสาวที่ไม่สามารถสวมได้มาดมอย่างไม่รังเกียจ จากนั้นเกมที่ 2 เยซอง และ รยออุค ที่มาตามหาเจ้าหญิงผู้สง่าและมีความคล่องตัว ที่สามารถวางหนังสือไว้บนหัว แล้วเดินทรงตัวไม่ให้หนังสือตกลงมา โดยที่ปลายทางจะมีเจ้าชายรูปงาม เยซอง และ รยออุค ยื่นมือรับรอสวมกอดบรรดาเจ้าหญิงที่เดินมาถึง และเกมที่ 3 อึนฮยอก และ ทงแฮ ที่มาตามหาเจ้าหญิงปฎิภาณไหวพริบตาไวเป็นเลิศ จับคู่ภาพให้ได้ตรงกันและใช้เวลาน้อยที่สุด ที่ทั้ง 2 หนุ่มงัดกลเม็ดเด็ดพรายมาช่วยเจ้าหญิงของตัวเองกันสุดฤทธิ์ แถมหนุ่ม อึนฮยอก ก็ยังชอบมาแกล้ง บ้างก็ทำท่าจะมาสวมกอดเจ้าหญิงของ ทงแฮ ทำเอาหนุ่ม ทงแฮ ออกอาการหึงว่าอย่ามายุ่งกับเจ้าหญิงของฉัน ซึ่งสาวที่ชนะการเล่นเกมจะได้รับของที่ระสึกเป็นสร้อยพร้อมจี้จาก ทเวลฟ์ พลัส ที่บรรดาหนุ่มๆ ทั้ง 6 บรรจงสวมสร้อยคอกันอย่างแนบชิด พร้อมการแสดงพิเศษจาก 3 หนุ่ม เยซอง อึนฮยอก และ ทงแฮ แปลงกายเป็น เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ แสดงมายากล เสกนก เสกดอกไม้ เรียกเสียงฮือฮาบนเวที แต่ไฮไลท์ของงานคือการตามหา ทเวลฟ์ พลัส ปริ้นเซส ออฟ ปริ้นเซสเซส (12 Plus Princess of Princesses) สาวผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวในงาน ที่จะได้กลายเป็นเจ้าหญิง โดยเจ้าชาย 6 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ สวมมงกุฎ เสื้อคลุม ให้แก่เจ้าหญิงผู้โชคดี พร้อมพาขึ้นนั่งบนบัลลังก์ และปิดท้ายงานด้วยการร่วมร้องเพลง Marry U ของซูเปอร์ จูเนียร์ ที่ทั้ง 6 หนุ่ม ที่แรงดีไม่มีตก วิ่งทักทายแฟนเพลงรอบงาน พร้อมมอบภาพที่ระลึกของเหล่าหนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ สำหรับสาวกเอลฟ์ ติดตามโฆษณา ของหนุ่มๆ ได้ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้