โต๋-โรส-พลับ ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกใน River of Love

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋-โรส-พลับ ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกใน River of Love

โต๋-โรส-พลับ ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกใน River of Love

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โรส ศิรินทิพย์ สองศิลปินเพลงรัก และ น้องพลับ จุฑาภัทร ในฐานะผู้บริหารโรงแรมเทวะมันต์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอชวนคู่รักและคนอยากมีความรัก ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว และ Exclusive Concert ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้  โดยกิจกรรม River of love เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รวมเอาไฮไลท์การท่องเที่ยวเด่นๆ ของกาญจนบุรี อาทิ รถรางบนเส้นทางรถไฟสายมรณะ การล่องแพ รวมถึงยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับคู่รักอีกด้วย ปิดท้ายกับ Exclusive Concert ในบรรยากาศสุดโรแมนติค ของโรงแรม 5 ดาว ริมแม่น้ำแคว ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 ณ จังหวัดกาญจนบุรี สำหรับความพิเศษของคอนเสิร์ต ให้ทั้ง 3 ศิลปินเล่าให้เราฟังก็แล้วกัน

สำหรับ Exclusive Concert  ที่นอกจากจะมี โต๋ กับ โรส แล้วอาจจะขอชวนน้องพลับให้ขึ้นมาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย และโต๋เองหลังจากที่ทราบว่าจะได้ร่วมงานกับโรสก็คิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสนุกมากแน่นอน เพราะโรสเองก็เคยร่วมงานกับโต๋ในฐานะแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของโต๋มาก่อน ซึ่งทั้งคู่เคยร้องเพลงร่วมกัน รู้แนวทางกัน และนอกจากโรแมนติกแล้ว โต๋คิดว่าคอนเสิรต์คราวนี้จะสนุกสนานอีกด้วย และโรสกล่าวว่า โรส และโต๋จะมีเพลงพิเศษที่จะร้องร่วมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้คงจะมีบรรยากาศที่เป็นกันเองมาก ๆ และนาน ๆ ทีเราจะไปเล่นคอนเสิร์ตในบรรยากาศที่ดีๆ แบบนี้ ซึ่งปรกติคนส่วนใหญ่มักเลือกไปเที่ยวทะเล ภูเขา แต่การเล่นคอนเสิรต์ริมแม่น้ำแบบนี้เป็นอะไรที่สวยงาม และโรแมนติกมาก และโต๋ก็รู้สึกประทับใจสำหรับเพคเก็ตคู่รัก โดยถึงแม้คุณจะไม่คู่ คุณก็สามารถหาเพื่อนเดินทางไปด้วยได้ และไปหาว่า คน ๆ นั้น ‘อยู่ที่ไหน’

คอนเสิร์ต River of love จะมีขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 ณ จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมสัมผัสประการณ์สุดโรแมนติกร่วมกัน สำหรับ Package คู่รักราคาเพียง 6,000 บาท (รวมค่าอาหาร, ที่พัก, กิจกรรมคู่รัก และ Exclusive concert) และบัตรคอนเสิร์ต River of love ราคา 1,000 บาท  จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.riveroflove2011.com สนใจติดต่อสอบถาม 08-4424-4718,08-1278-9226 E-Mail : riveroflovekan2011@gmail.com