มาช่า จัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง I’m back ขอบคุณแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / มาช่า จัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง I’m back ขอบคุณแฟนเพลง

มาช่า จัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง I’m back ขอบคุณแฟนเพลง

กลับมาอีกครั้งด้วยลุคส์ใหม่ที่เปรี้ยว เฉี่ยว เท่ห์ เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับสาวเสน่ห์แรงตลอดกาล “มาช่า วัฒนพานิช” กับ อัลบั้ม “Alive” (อไลฟ์) อัลบั้มแรกที่ลงทุนทำด้วยตัว เปิดตัวเพลงแรกด้วยเพลง I’m back (แอม แบ็ค) ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ มาช่ามีแต่ความแปลกใหม่มาให้คนฟัง ตั้งแต่ แนวเพลง “แทรนซ์” , การแต่งกาย ด้วยชุดหนังสุดเซ็กซี่ ,ทรงผมซอยสั้นสุดเปรี้ยว สไตล์ พังค์ ร็อค พร้อมท่าเต้นที่แข็งแรง เร่าร้อน สมกลับการกลับมาหลังจากห่างหายไปนาน 2 ปี กว่า โดย Alive (อไลฟ์) นี้นับเป็นอัลบั้มแรก หลังจากที่ไม่ต่อสัญญากับ “แกรมมี่” สังกัดเก่าที่อยู่มานานถึง 20 ปี ซึ่งเป็นผลงานที่ มาช่า ลงมือทำด้วยตัวเอง ภายใต้ “มาช่า โปรดักชั่น” ที่ดูแลด้วยตัวเองทุกขั้นตอน โดยเพลงแรก I’ m back (แอม แบ็ค) ก็เป็นคนแต่งทั้ง เนื้อร้อง และทำนองเอง โดยมี เอ็กเซ็กคูลทีฟ โปรดิวเซอร์ เป็นชาวฝรั่งเศส เนื้อหาของเพลงก็ได้รับแรงบันดาลใจ จากแฟนเพลง ซึ่งจะพูดถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ร้องไห้ เสียใจ ทุกกำลังใจจากแฟนเพลงไม่เคยหายไป ทำให้มาช่ามีกำลังจนถึงวันนี้ เนื้อเพลงก็จะบอกขอบคุณแฟนเพลง และทุกกำลังใจ ที่ทำให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง จะมีทำนองแนว Pop Trance (ป็อป แทรนซ์) ผสม กับ ไทย ซึ่งแนวเพลง แทรนซ์ อาจจะแปลกใหม่สำหรับคนไทย เพราะไม่ค่อยมีใครทำ แต่มาช่าก็อยากลองทำอะไรที่แปลกใหม่ให้ได้ฟังกัน การเต้นก็จะออกแนวแบบ ร็อค มันๆ สนุกๆ แฟชั่นๆ หน่อย บอกว่าเป็นแนวเพลง แทรนซ์ ร็อค มันๆ สนุกๆ แฟชั่น เรื่องของมิวสิกวีดิโอเพลง I’ m back (แอม แบ็ค) รับรองว่าจะได้เห็นลีลาการร้องเต้นของ มาช่า อย่างเต็มอิ่มแน่นอน เพราะแค่ฉากเปิดตัว มาช่า พร้อมกับทีมแด๊นเซอร์มือฉมังอีก 10 คน ที่ มาช่า คัดเลือกมาเองกับมือ โชว์ท่าเต้นที่โดดเด่น ทรงพลังอย่างพร้อมเพรียง อลังการสมการคอยจริงๆ งานนี้ เรียกว่า “มาช่า ขอจัดเต็ม” ถ่ายทำกันตั้งแต่ ตี 5 จน ไปเสร็จ ตี 5 ของอีกวันกันเลยทีเดียว จัดว่าเป็นทั้งงานเพลง และมิวสิกวิดีโอ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่ “มาช่า วัฒนพานิช” ทุ่มเทเพื่อการกลับมาเปิดความสนุกให้กับทุกคนอีกครั้ง และพิเศษสุดๆ จาก มาช่า ชวนแฟนคลับ และเพื่อนพ้อง มาร่วมสนุกกับปาร์ตี้พิเศษ และชมมิวสิกวีดิโอเพลง I’ m back (แอม แบ็ค) ครั้งแรก ก่อนออกอากาศจริง ในวันเสาร์ที่ 12 ก.พ.นี้ ที่ ร้านทรีส (TEASE ) ทองหล่อ ซอย 15 เจ. อเวนิว แฟนเพลงสามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมปาร์ตี้ได้ ที่เว็บไซต์ www.inlovemarsha.com 

 

 

 

ฟังเพลง I’m Back         

“มาช่า” ส่งเพลง  I’m back (แอม แบ็ค) ประเดิม อัลบั้ม ไร้สังกัด ขอจัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ขอบคุณแฟนเพลง ด้วยตัวเอง !!
“มาช่า” ส่งเพลง  I’m back (แอม แบ็ค) ประเดิม อัลบั้ม ไร้สังกัด ขอจัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ขอบคุณแฟนเพลง ด้วยตัวเอง !!
“มาช่า” ส่งเพลง  I’m back (แอม แบ็ค) ประเดิม อัลบั้ม ไร้สังกัด ขอจัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ขอบคุณแฟนเพลง ด้วยตัวเอง !!“มาช่า” ส่งเพลง  I’m back (แอม แบ็ค) ประเดิม อัลบั้ม ไร้สังกัด ขอจัดเต็ม แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ขอบคุณแฟนเพลง ด้วยตัวเอง !!