อ๊อฟ เท็มโป-โป้ ทุ่มสุดตัว สวมบทคนตาบอด ล้มจริง เจ็บจริง

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ เท็มโป-โป้ ทุ่มสุดตัว สวมบทคนตาบอด ล้มจริง เจ็บจริง

อ๊อฟ เท็มโป-โป้ ทุ่มสุดตัว สวมบทคนตาบอด ล้มจริง เจ็บจริง

ก่อนหน้านี้ เพื่อนๆจากบ้าน เทมโป-โป้ ไม่ว่าจะเป็น แบงค์,กัน และ อุ๋งอิ๋ง ก็ปล่อยซิงเกิ้ลกันไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวของ อ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม หนุ่มตี๋ ที่ดูสนุกสนาน แต่ถ้าต้องทำอะไรซักอย่าง ก็จะทุ่มเทจริงจังทุกครั้งไป กับเพลง หลับตาก็รู้ เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ในสไตล์ป๊อป ที่มีเมโลดี้ความเป็นร็อก ผสมอยู่ในเพลง พร้อมทั้งไลน์เปียโน กับอิเลคทริคกีตาร์ ที่บ่งบอกได้ถึงคาแรกเตอร์ของอ๊อฟได้แบบชัดเจน ที่เพิ่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันแล้ว โดยได้สาวสวย มิ้น-วันทนีย์ ฟักแก้ว จากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มาเป็นนางเอกให้ด้วย ซึ่งใน MV นี้ หนุ่มอ็อฟ ทุ่มสุดตัว ล้มจริง เจ็บจริง แบบไม่มีสลิงเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เอาเป็นว่า จะเจ็บจริง อะไรจริง ขนาดไหน ให้เจ้าตัวเล่าให้เราฟังกันเลยดีกว่า

“สำหรับ หลับตาก็รู้ เป็นเพลงช้า ๆ ในสไตล์ป๊อป ที่มีเมโลดี้ความเป็นร็อก ผสมอยู่ในเพลง พร้อมทั้งไลน์เปียโน กับอิเลคทริคกีตาร์ ที่บ่งบอกได้ถึงคาแรกเตอร์ของอ๊อฟได้แบบชัดเจน คือดูอบอุ่น แต่จริงจัง และตรงไปตรงมาครับ ซึ่งทุกอย่างถูกนำเสนอผ่านเนื้อหาของเพลงนี้ ที่พูดถึงเรื่องของคนหมดรัก แต่ไม่กล้าบอกเลิก แล้วสิ่งที่คนรักทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ทั้งอาการหลบตา ทำอะไรก็ไม่พอใจ แสดงออกเหมือนเราไม่มีตัวตน เรียกว่าขนาดหลับตาเราก็รู้ได้ว่าเค้ากำลังนอกใจ ซึ่งวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็เป็นโจทย์ที่ค่อนข้างยากเหมือนกัน เพราะเล่นเป็นคนตาบอด ไปไหนต้องใช้มือเดินคลำทาง ซึ่งพี่ผู้กำกับฯ กำชับปิดท้ายมาว่าต้องเท่ด้วย อ๊อฟเลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก ไปหาหนังที่พระเอกตาบอดมาดูท่าทางว่าต้องทำยังไง ก็ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นครับ สำหรับฉากที่อ๊อฟชอบมาก ก็คือตอนที่เดินตาม “มิ้น” จนตกบันได กับเกือบโดนรถชน รู้สึกท้าทายดี เพราะไม่เคยเล่นบทบู๊ขนาดนี้ ก็เลยขอเล่นเอง คืออยากให้ดูสมจริง ก็เลยได้เจ็บจริงสมใจ มีรอยช้ำมานิดหน่อยครับ สำหรับการทำงานกับ “มิ้น” ก็ราบรื่นดี “มิ้น” เป็นคนพูดน้อยมาก จนโดนแซวว่าพระเอกตาบอดกับนางเอกใบ้ แต่พอถึงเวลาแสดง มิ้น ก็เล่นได้ดีเป็นธรรมชาติ น่ารักครับ อ๊อฟก็อยากฝากให้ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “หลับตาก็รู้” ด้วยนะครับ บางทีคนที่มีแฟนอยู่ ดูแล้วอาจจะกล้าพูดความจริงก็ได้ครับ”

สำหรับแฟนๆ ของหนุ่มอ็อฟ และเพื่อนๆจากเทมโปโป้ ติดตามชม MV เพลง หลับตาก็รู้ ได้พร้อมกันครั้งแรก 8 ก.พ.นี้ รายการ “ไฟว์ไลฟ์” เวลา 00.15 น. ทางททบ.5ติดตามความเคลื่อนไหวที่  www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld  และเตรียมพบซีดี.อัลบั้มเต็ม “เท็มโป-โป้” ของ 4 นักร้องเดี่ยวหน้าใหม่มาแรง ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 17 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอน

 

 

ฟังเพลง หลับตาก็รู้

 

 

 

ที่มาจาก