ริท-เซน เซอร์ไพร์สแฟนๆ ออกอัลบั้มคู่

Home / ข่าววงการเพลง / ริท-เซน เซอร์ไพร์สแฟนๆ ออกอัลบั้มคู่

ริท-เซน เซอร์ไพร์สแฟนๆ ออกอัลบั้มคู่

เป็นคู่หูคู่ซี้ตั้งแต่อยู่ในบ้าน “เดอะสตาร์” ทีมโปรดิวเซอร์เห็นเสน่ห์ของทั้งคู่เลยจับ 2 หนุ่มเสน่ห์แรง ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ เซน-ปฏิภาณ หล่อเสถียร มาออกอัลบั้มพิเศษ “Rit&Zen”  ที่จะวางแผงเอาใจสาวๆทั่วประเทศ 11 ก.พ.นี้ ชักอยากรู้แล้วสิว่าอัลบั้มชุดนี้มีความพิเศษยังไง? ไปฟังทั้งคู่เล่า
         

หนุ่มริทเปิดฉากเล่าว่า…
“ดีใจครับที่เราทั้งคู่มีโอกาสทำอัลบั้มร่วมกัน ส่วนตัวเราก็สนิทกันอยู่แล้วตั้งแต่อยู่ในบ้านเดอะสตาร์ ก่อนหน้านี้ก็เคยทำอัลบั้ม “The Star6” และ “The Eight” ด้วยกัน พอผู้ใหญ่ฟันธงว่าจะมีโปรเจ็กท์ “Rit&Zen”แน่ๆ ก็ตื่นเต้นมากๆ ครับ สำหรับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้พูดถึงความแตกต่างที่ลงตัวของเราทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์และสไตล์เพลง ซึ่งริทก็จะเน้นความสดใสน่ารักครับ อัลบั้มชุดนี้ทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน แบ่งเป็นเพลงเดี่ยวของริท 5 เพลง คือ “ใช่สิ”, “ช อบก็จีบ”, “How to”, “กขค” และ “เพี้ยง” ซึ่งได้เซนมาฟีเจอริ่งด้วยในเพลงนี้ ที่สำคัญเรายังมีเพลงที่ร้องคู่กัน 1 เพลงชื่อว่าเพลง “คู่ปรับ” ครับ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อหาพูดถึงเราทั้งคู่ที่ไปแอบปิ๊งสาวคนเดียวกัน ก็เลยกลายมาเป็นคู่ปรับกัน ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆ ก ็คงจะได้ฟังกันแน่นอนครับ”
         
เซนช่วยเสริมว่า..
“ดีใจมากเช่นกันครับที่ได้ทำอัลบั้มคู่กันกับริท เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ ระหว่างที่ทำงานเพลงด้วยกัน มีปัญหาอะไรเราก็คุยและปรึกษากันตลอด ทำให้สบายใจกันทั้งคู่ สำหรับเพลงของผ มก็จะมีทั้งเพลงช้าและเพลงสนุก แต่ยังคงคาแรคเตอร์ผู้ชายขี้อายเหมือนเดิมครับ ส่วนเพลงเดี่ยวของผมมีเท่ากันกับริท มี 5 เพลงเหมือนกัน คือ “พิมพ์คำว่ารักไว้..ไม่กล้าส่ง”, “คบซ้อน”, “ถามใจตัวเอง”, “รักแรกพบ” และ “หน้าเธอรบกวน” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ริทมาร่วมแจมให้ด้วยครับ งานเพลงชุดนี้เราตั้งใจทำงานกันมาก เพราะอยากให้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด อัลบั้มจะวางแผง 11 ก.พ.นี้ แฟนๆ อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ”

แฟนๆของหนุ่มริท และ เซน อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่ด้วยนะคร๊าบบบบ

 

 

 

ริท เซน

 

 

 

 

 

ที่มาจาก