กัน เดอะสตาร์ เผยสเต็ปจีบสาว เพื่อนๆ ซูฮกยกเป็นคาสโนว่า

Home / ข่าววงการเพลง / กัน เดอะสตาร์ เผยสเต็ปจีบสาว เพื่อนๆ ซูฮกยกเป็นคาสโนว่า

กัน เดอะสตาร์ เผยสเต็ปจีบสาว เพื่อนๆ ซูฮกยกเป็นคาสโนว่า

รายการ ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ 4 สาว คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน คว้าตัวนักร้องหนุ่มสุดฮอต กัน เดอะสตาร์ มาล้วงลึกเรื่องสาวๆ เพราะได้ข่าววงในจากเพื่อนซี้ว่า “กัน” มีลีลาจีบสาวแพรวพราว ด้วยเทคนิคจีบเป็นสเต็ป จนเพื่อนๆ ยกให้เป็นคาสโนว่าของกลุ่มเลยทีเดียว โอ้ว้าว ให้เจ้าตัวเล่าเลยดีกว่าป่ะ ว่า หนุ่มกันเค้ามี เสต็ปจีบสาวยังไง อย่างไร

“เทคนิคการจีบสาวในแบบของผม คือจะทำทีละ สเต็ป เริ่มจากข้อแรก สังเกตท่าที ว่าสนใจเราหรือเปล่า และต้องไม่เข้าหาเราก่อน ข้อสอง เสริมสร้างความมั่นใจ ด้วยการสร้างมโนภาพให้ตัวเองว่าเราหล่อมาก ท่องไว้เพิ่มความมั่นใจ  ข้อสาม ไหลตามสถานการณ์ เช่น เข้าทางเพื่อน คุยเรื่องเรียนหรือเรื่องที่เค้าสนใจ จากนั้นค่อยขออีเมล์หรือเบอร์โทรศัพท์ ข้อสี่ โปรดติดตามตอนต่อไป คือช่วงแรกให้ชวนคุยในเรื่องที่สนุกมากๆ แล้วตัดบทตอนที่สนุกที่สุดว่าเดี๋ยวค่อยคุยกันใหม่ ให้เค้างงๆ รู้สึกค้างคาใจ ข้อห้า ยังไงผมก็เป็นสุภาพบุรุษนะครับ ให้เกียรติ ต้องไม่ล่วงเกิน ไม่ถึงเนื้อถึงตัว เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีและยืนยาวครับ ทั้ง 5 ข้อเป็นเทคนิคของผมที่ส่วนใหญ่ใช้แล้วสำเร็จ แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้กับใคร เพราะไม่มีเวลา ทำงานอย่างเดียวเลยครับ”

 

 

 

กัน เดอะสตาร์

กัน เดอะสตาร์

กัน เดอะสตาร์

กัน เดอะสตาร์

 

อ่ะถ้าอยากรู้ว่า เสต็ปจีบสาว แบบ กันเดอะสตาร์ เป็นยังไง ตามชมกันได้ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ วันเสาร์ที่ 29 ม.ค.54  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5

 

 

 

 

ที่มาจาก