เปิดม่านละครเวที กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดม่านละครเวที กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

เปิดม่านละครเวที กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

เปิดตัวอย่างงดงามสำหรับละครเวที “กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ผลงานการสร้างสรรค์ของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ร่วมกับ มูลนิธิสุนทราภรณ์ เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาส 100 ปีชาตกาล “ครูเอื้อ สุนทรสนาน” บรมครูแห่งวงการเพลงไทยสากลและได้รับยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญของโลกประจำปี 2553 จาก UNESCO (องค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ) โดยบรรยากาศในรอบแรกของการจัดแสดง ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ คลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาคอเพลงสุนทราภรณ์ รวมทั้งนักแสดงทั้ง รุ่นเล็ก-ใหญ่มาให้กำลังใจคับคั่ง อาทิ สมบัติ เมทะนี ที่ควงคู่มากับศรีภรรยา ตุ๊-กาญจนา เมทะนี ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ก็ควงคู่ภรรยา อรัญญา นามวงศ์ ที่นำดอกไม้ช่อใหญ่มาให้กำลังลูกสาว อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ชนิดติดขอบเวทีทีเดียว นอกจากนี้ยังมี แม่ชา-สุชาดา กิจเจริญ แห่งบ้านกลมกิ๊กพร้อมเพื่อนกลุ่มใหญ่ กอบสุข จารุจินดา โย-ทัศน์วรรณ ญาญ่าญิง เบลล์ ไชน่าดอลล์ และซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ฯลฯ
         

 

 

 

 

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

 

“กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” เปิดฉากอลังการด้วยงานเต้นลีลาศที่มูลนิธิลายครามสยามบดีจัดขึ้น โดยประธานมูลนิธิฯ คือ สมนึก (สุประวัติ) ดำริจะจัดการแสดงละครเพลงเรื่อง “จุฬาตรีคูณ” จึงมอบหมายให้ วิทิต (สุเมธ) นั่งแท่นผู้กำกับ ส่วนคนเขียนบทคือ เอื้อมพร (มณีนุช) ซึ่งทั้งคู่เคยเป็นคนรักกันมาก่อน แต่เลิกกันเพราะความเข้าใจผิด ถ่านไฟเก่าจึงคุโชนขึ้นอีกครั้ง เพียงแค่ฉากแรก สุเมธ และครูอ้วน ก็โชว์พลังเสียงในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” และ “ถึงยังไงก็ไม่เหมือนเดิม” ทำเอาผู้ชมดื่มด่ำไปกับบทเพลงของวงสุนทราภรณ์ ด้าน อี๊ฟ-พุทธธิดา ก็เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อยในบทพีอาร์สาวที่แอบหลงรักซุปเปอร์สตาร์อย่าง ชีวิน (มิวสิค) จนหลายคนประทับใจในความน่ารักขี้เล่นของอี๊ฟ นอกจากนี้ยังมี ผัดไท และอาเคน ที่โชว์ครั้งใดก็เรียกเสียงฮาได้ทุกครั้ง แต่ฉากที่กระชากอารมณ์ผู้ชมได้มากที่สุดคงต้องชี้ชัดไปทีฉากในละคร “จุฬาตรีคูณ” ซึ่ง ดาราราย (จ๊ะจ๋า-พริมรตา) เสียใจในความรัก จึงตัดสินใจกระโดดลงสายน้ำจุฬาตรีคูณ อริยวรรธ (บอย-พิษณุ) ตามมาไม่ทันจึงเสียใจที่สูญเสียนางอันเป็นที่รักจึงกระโดดลงน้ำเพื่อตายตามไป ฉากนี้บอยและจ๊ะจ๋าส่งอารมณ์ของคนที่ผิดหวังเสียใจต่อความรักได้อย่างลึกซึ้งจนผู้ชมถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ซึ่งละครเรื่องนี้นอกจากผู้ชมจะได้ฟังเพลง สุนทราภรณ์เพราะๆ ที่นำมาอเรนจ์ใหม่โดย ฟอร์ด และ อู๋-ธรรณธร แล้ว ยังได้ความอิ่มเอมใจกลับบ้านอย่างมีความสุขอีกด้วย ร่วมติดตามความสนุก บทสรุปของความรัก “กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2554 ทุกวันศุกร์ รอบ 19.30 น. เสาร์-อาทิตย์ รอบ 14.00 น. 9 รอบ ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2553 บัตรมีจำหน่ายที่ Thaiticketmajor โทร 02-262-3456 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-731-0630 ต่อ 340

 

 

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

 

 

 

“กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล”

ละครเพลง Romantic Comedy เรื่องป่วนๆ กวนหัวใจ สุดครื้นเครง กับเรื่องราวอลวนอลเวง ของคนกลุ่มหนึ่งที่จะจัดการแสดงละครเพลง “จุฬาตรีคูณ” ขึ้น จนทำให้คนสองคน สามคู่ โคจรมาพบกันโดยมิได้นัดหมาย ได้แก่ “คู่ผู้กำกับ และ มือเขียนบท” “คู่พระเอกนางเอกของเรื่อง” และ “คู่ดาราหนุ่มกับพีอาร์สาว” เกิดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซึ้ง สนุกสนาน หวาน ประทับใจ แต่ใช่ว่าจะราบรื่นเสมอไป แต่ละคู่ล้วนมี “อุปสรรค” ที่ต้องฝ่าฟันแตก ต่างกันไป นอกจากความกุ๊กกิ๊กของทั้ง 3 คู่ ยังมีเรื่องป่วน ๆ ของทีมนักแสดงสบทบ และทีมงานเบื้องหลัง ที่จะสร้าง ความอลม่านให้ละครเพลงเรื่องนี้มีความสนุกสนานมากขึ้น

 

 

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

 

นำแสดงโดย
บอย พิษณุ นิ่มสกุล / จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม / มิวสิค AF4 / รัชพล แย้มแสง / อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา / สุเมธ องอาจ / ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต / สุประวัติ ปัทมสูต และนักแสดงร่วมอีกคับคั่ง

 

  

 

 

ที่มาจาก