โต้ง-ยูมิน คู่ล่าสุดที่ไม่ได้ไปต่อ ทีน ซูเปอร์สตาร์

Home / ข่าววงการเพลง / โต้ง-ยูมิน คู่ล่าสุดที่ไม่ได้ไปต่อ ทีน ซูเปอร์สตาร์

โต้ง-ยูมิน คู่ล่าสุดที่ไม่ได้ไปต่อ ทีน ซูเปอร์สตาร์

เดินทางมาถึง สัปดาห์ที่ 8 แล้ว สำหรับการแข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว กับโจทย์เพลงคู่ ที่เพิ่งประกาศผล ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ เป็นคู่สุดท้าย ซึ่ง 4 คนสุดท้ายที่ได้คะแนนป็อปปูล่าร์ โหวต น้อย 2 อันดับแรก ฝั่ง Boyband ได้แก่ โต้ง TS9 และ พูโซ TS1 ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ที่ต้องมาแข่ง Battle ส่วนฝั่ง Girl Group ได้แก่ จั๊บ TS2 และ ยูมิน TS12 รายหลังนี่ เป็นครั้งแรกที่ต้องมาดวลกันในรอบ Battle โดย โต้ง เลือกเพลง หอม ของ ไอซ์ ศรัณยู มา Battle กันกับ เพลง รักกันมั๊ย ของ พี่เบิร์ด ธงไชย ร้องโดย พูโซ ส่วนฝ่ายหญิง เริ่มที่ ยูมิน กับเพลง ดาวมหาลัย ของ สาวมาด เมกะแดนซ์ ฟากสาวจั๊บ ขอดวลกันด้วยเพลง Fearless ของ Taylor Swift

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

 

และผู้ที่ตกรอบในสัปดาห์นี้ฝั่ง Boyband ได้แก่ โต้ง TS9 และฝั่ง Girl Group เนื่องจาก คณะกรรมการลงคะแนนเท่ากันคือ 3:3 ต้องกลับไปดูที่ผลโหวต ซึ่งผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดได้แก่ ยูมิน TS12 ส่วนโจทย์เพลงในสัปดาห์หน้า กับ 6 คนสุดท้าย พูโซ,สปาร์ค,ทีเอ็นที,จั๊บ,ลูกไม้,นัตตี้ ใน Theme Be The Teen Superstar พร้อมชี้ชะตา ชาย 1 หญิง 1 ใครที่จะได้ออกผลงานเพลงที่ประเทศเกาหลี กับสังกัด Starship Entertainment และ ชาย 1 หญิง 1 ใครที่จะได้ทำอัลบั้มกับ Teen Superstar ลุ้นพร้อมกัน เสาร์ที่ 29 มกราคมนี้ ถ่ายทอดสด สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และติดตาม Daily Show สองทุ่มครึ่ง ทุกวัน ทางช่อง K Channel 

 

 

 

 

Teen Superstar

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน)