The Duets Concert ต้อนรับศักราชใหม่ ตื่นตา ตื่นใจในแบบ MusicCircus

Home / ข่าววงการเพลง / The Duets Concert ต้อนรับศักราชใหม่ ตื่นตา ตื่นใจในแบบ MusicCircus

The Duets Concert ต้อนรับศักราชใหม่ ตื่นตา ตื่นใจในแบบ MusicCircus

ต้นฉบับคอนเสิร์ตร้องคู่ กลับมาอีกครั้งใน The Duets Concert Circus ( เดอะ ดูเอ็ทส์ คอนเสิร์ต เซอร์คัส) ต้อนรับศักราชใหม่ ตื่นตา ตื่นใจ ในแบบ MusicCircus โดยศิลปินระดับแถวหน้าของวงการเพลง อาทิ ดา เอ็นโดรฟิน, Mild, 25 Hours, Musketeer, สิงโต นำโชค, ป็อบ แคลอรี่ส์ บลาบลา และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ร่วมแถลงข่าวแบบล้นเวที เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณชั้น 1 สยามพารากอน งานนี้ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ประกาศลั่น พร้อมเต็มร้อย ที่จะมอบความสนุกในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน จะพิเศษยังไง ให้ คุณ สมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ เอ็มทีวี และ เวรี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เป็นผู้เล่าให้เราฟังดีกว่าครับ

“เดอะ ดูเอ็ทส์ คอนเสิร์ต ครั้งแรกที่เราได้จัดขึ้น นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เซอร์ไพร์สวงการเพลงของบ้านเรา ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แตกต่างและไม่เคยมีใครทำมาก่อน ยิ่งใหญ่ทั้งในเรื่องของโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง รวมถึงการคัดเลือกศิลปินหลากหลายค่ายมาดูเอ็ทประชันกัน เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ยอดขายบัตร sold out ผู้ชมเต็มฮอลล์กว่า 7,000 คน ในปี 2011 นี้ เรายังคงเตรียมตัวและทำการบ้านมาอย่างหนักว่าอะไรที่ผู้ชมอยากดู คอดนตรีต้องการเสพดนตรีแบบไหน ซึ่งก็มาลงตัวที่คอนเซปท์ Music Circus ซึ่งในงานนี้ได้ คุณหนึ่ง จักรวาล มาเป็น Music Director อีกด้วย เรียกว่าสุดยอดฝีมือมารวมตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ประกอบกับบรรยากาศความอลังการของเวทีแสงสีเสียงในรูปแบบ Circus ใครที่พลาดความสนุกในครั้งก่อน ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ทางดนตรีในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น 2-3 เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 800-1,200-1,500 และ 2,000 บาท ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ทาง เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 85 แล้วเจอกันนะครับ”

 

 

 

The Duet Concert Circus

The Duet Concert Circus

 

The Duets Concert Circus ใครดูเอทกับใคร???

 

ดา เอ็นโดรฟิน – บี พีระพัฒน์
การการมาโคจรมาพบกัน ของ 2 เสียงทรงคุณภาพ ที่ทั้งคู่กวาดรางวัลมาแล้วมามากมาย สำหรับดา เอ็นโดรฟิน มีเพลงดังอย่าง “คืนข้ามปี”  “ภาพลวงตา” และ “ได้ยินไหม” ส่วนบี พีระพัฒน์ นอกจากโด่งดังในฐานะนักร้องจากวงเครสเซนโด้ ในเพลงดังอย่าง “ความ จริงในใจ”, “โลกหมุนด้วย ความรัก” และยังโด่งดังในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเพลง “พูดตรงๆ” , “ไม่เหลืออะไร จะเสีย”

 

 

The Duet Concert Circus

 

Scrubb – Mild
เป็น 2 วงที่ได้รับการกล่าวขวัญในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะ Mild ที่ มีเพลงฮิต เพลงโด่งดังมาก ๆ กับเพลง “Unlovable”, “ผู้ป่วยความจำ เสื่อม”, “รักล้นใจ” เรียกว่าร้องตามกันทั้งเมือง ส่วน Scrubb กับ งานดนตรีที่มีสไตล์ ขวัญใจเด็กแนวกับแนวเพลง บริทป็อป ติดหู เมื่อทั้ง 2 วงมาปะทะกันจะเป็นในทิศทางที่แปลกหูอย่างแน่นอน

 

 

The Duets Concert Circus

 

ธีร์ ไชยเดช – กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
การดูเอ็ทในเพลง “ราตรีสวัสดิ์” เพลงที่โด่งดังที่สุดของปีที่ผ่านมา ที่ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมมาแล้วหลายสถาบัน ทั้งคมชัดลึกอวอร์ดส แฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส และถือเป็นการร้องแสดงโชว์ครั้งแรกของธีร์ ไชยเดช และฟักกลิ้ง ฮีโร่ และยังมีเพลงเซอร์ไพรส์ ว่าทั้งคู่จะนำเพลงใดมาร้องกัน

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

Calories Blah Blah – ตู่ ภพธร
กับเสียงร้องและแนวเพลงอันอบอุ่น ไม่ว่าจะเสียงร้องของป๊อป Calories Blah Blah มีเพลงดังอย่าง  เพลง “ยืนยัน” หรือเพลง “ฤดู อกหัก” ทางด้านหนุ่มตู่ กับอบอุ่นไม่แพ้กัน พร้อมมาดเท่ห์ๆ ในแบบฉบับของเขา ที่มีกลิ่นอายแบบป็อป อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป มีเพลงดังอย่าง “โปรดอย่ามาสงสาร”

 

 

 

The Duet Concert Circus

 

ลุลา – แสตมป์ – เบล สุพล
แนวคิดใหม่ของการร้องดูเอ็ทของศิลปิน Breakthrough ของ ปีที่ผ่านมา กับคอนเซ็บ Triple Duets ไม่ว่าจะเป็นลุลา เจ้าแม่ Bossanova เสียง ร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีเพลงดังอย่าง “ตุ๊กตา หน้ารถ” หรือ “เรื่อง มหัศจรรย์” ส่วนแสตมป์ ที่มีเพลงดังอันดับ 1 ทุกชาร์ทอย่างเพลง “ความคิด” และเบล สุพล นักร้องเสียงคุณภาพ ที่มีเพลงฮิตมากมายอย่างเช่น “ถ้าในโลกนี้ไม่มี”,  “หยุด ความคิดไม่ได้” โดยทั้ง 3 จะมาร้องดูเอ็ทในคอนเซ็ปใหม่ 2 ชาย 1 หญิง จะ Triple Duets มาในรูปแบบใด

 

 

The Duet Concert Circus

 

25 Hours – Musketeers – สิงโต นำโชค
นอกจากนั้นยังมีวงดนตรี และนักร้องดาวรุ่งแห่งปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น 25 Hours ที่ โด่งดังอย่างมากกับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “กวน มึน โฮ” ในเพลง “ยินดี ที่ไม่รู้จัก”  พร้อมด้วยเพื่อนร่วมค่าย Musketeers เจ้าของ เพลงฮิต “ของขวัญ” และ “ไกล” และสิงโต นำโชค ศิลปินแนวเซิร์ฟมิวสิกแถวหน้าของเมืองไทย กับเพลงฟังสบาย ๆ ที่มีเพลงฮิตติดอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุแล้วอย่างเพลง “ทิ้ง”

 

 

The Duets Concert Circus

 

 

 

 

 

ที่มาจาก