ดีเจ เจ๊แหม่ม อาสาพาไหว้พระเอาฤกษ์ ประเดิมปีกระต่ายทอง

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจ เจ๊แหม่ม อาสาพาไหว้พระเอาฤกษ์ ประเดิมปีกระต่ายทอง

ดีเจ เจ๊แหม่ม อาสาพาไหว้พระเอาฤกษ์ ประเดิมปีกระต่ายทอง

คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ย่างเข้าสู่ปีที่ 20 ทั้งที กิจกรรมเล็กๆคงต้องขอหยุดไว้ก่อน แล้วขอแทรกด้วยกิจกรรมสุดเลิศประจำเดือนมกราคมอย่าง กรีนแฟนคลับ ตอน ลัคกี้ นิวเยียร์ เมียนม่า ที่พร้อมยกโขยงคนฟังไปไหว้พระเอาฤกษ์ เอาชัยประเดิมต้นปี  พร้อมแขกรับเชิญ ดิว เดอะสตาร์ ที่จะมาชวนคุณแพ็คกระเป๋าลัดฟ้าไปไกลถึง ประเทศพม่า กันฟรีๆ แบบไม่เสียสตางค์ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 กุมภาพันธ์นี้

ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง กล่าวถึงทริปนี้ว่า
“ใครที่อยากรุ่งทั้งเรื่องงาน  ความรัก และการเงินฟังทางนี้ให้ดี เพราะกรีนแฟนคลับจะพาคุณเหินฟ้าไปรับความโชคดีพร้อมดีเจเจ๊แหม่ม และ ดิว เดอะสตาร์  ด้วยกันถึงประเทศพม่า เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และทำบุญเสริมสิริมงคล ทริปนี้คุณจะได้ไหว้พระขอพรกับ เทพทันใจ ที่ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อตั้งจิตอธิษฐานแล้วก็จะสมปรารถนาในทันที  นอกจากนี้ยังได้ นมัสการเจดีย์ชเวดากอง ที่ห่อหุ้มด้วยทองคำหนักยี่สิบสามตัน  สักการะพระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว  สัญลักษณ์แห่งความรักที่มั่นคง , นมัสการพระธาตุอินทร์แขวน 1 ใน 5 มหาบูชาสถานสูงสุด  ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นพระธาตุที่พระอินทร์แขวนเอาไว้บนหน้าผาสูงชัน มหัศจรรย์จนเป็นที่กล่าวขานเลื่องลือ  ดังนั้นใครที่อยากไปเพิ่มความโชคดีด้วยกัน รีบติดตามกติกาหน้าไมค์ได้แล้ว ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ทริปแห่งความโชคดี 4 วัน 3 คืน ยังมีที่นั่งไว้เผื่อไว้สำหรับคุณอยู่แน่นอนครับ ติดตามได้เลยทุกช่วงดีเจกรีนเวฟจ้า” 

 

 

 

ดีเจเจ๊แหม่ม

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
GreenWave

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode