โจ๊ก So Cool ยัน เรื่อง แว่นอาถรรพ์ มีจริง กลางกอง MV เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / โจ๊ก So Cool ยัน เรื่อง แว่นอาถรรพ์ มีจริง กลางกอง MV เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ

โจ๊ก So Cool ยัน เรื่อง แว่นอาถรรพ์ มีจริง กลางกอง MV เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดที่6 ไปด้วยซิงเกิ้ล ไหนๆก็ไหนๆ ที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนเพลง So Cool ตะลึงไปกับลุคใหม่และซาวด์ดนตรีสุดเท่ห์จากการโปรดิวเซอร์ของ Scott Moffatt พวกเขาได้ตอกย้ำถึงการกลับมาอีกครั้งด้วย เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ ซิงเกิ้ลสุดซึ้ง สุดจริงใจ ที่บอกรักเพื่อนออกไปไม่มีอ้อมค้อมที่เพลงนี้ได้ “โจ แพนเค้ก” มาช่วยโปรดิวเซอร์  ให้เหล่าสาวกวง So Cool นำไปร้องสารภาพรักกับเพื่อนไปทั่วบ้านทั่วเมือง  ล่าสุดทั้งห้าหนุ่ม โจ๊ก,กอล์ฟ,มาร์ช,เจมส์ และ แจน ก็ได้ฤกษ์ถ่าย MV เพลงนี้ตอบรับกระแสการเรียกร้องของแฟนๆ โดย MV เพลงนี้ ”โจ๊ก”และ”กอล์ฟ” รับบทเป็นรุ่นพี่ที่คอยเชียร์พระเอกให้ใช้มุกเด็ดสารภาพรักกับนางเอกที่เป็นเพื่อนกันมานานกลางสาธารณชนแล้ว ทั้งห้าหนุ่มและทีมงานทุกคนกว่าเหยียบร้อยชีวิตยังทุ่มเทแรงกายอย่างหนัก ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ามืดยันตีหนึ่งเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดโดยไม่มีใครปริปากบ่นซักคำ แต่กระนั้นก็ยังไม่วายเกิดเรื่องลี้ลับที่หาคำตอบไม่ได้ขึ้นมา เรื่องราวน่าตระหนกนี้เกิดขึ้นเมื่อ”โจ๊ก”คิดอยากเปลี่ยนสไตล์แว่นตาให้เปลี่ยนจากทรงคลาสสิกเป็นทรงที่วัยรุ่นมากขึ้น แต่แล้ว..
 

 

 

 

So Cool

So Cool

So Cool

 

 

คือปกติผมจะเป็นคนที่ใช้แว่นRay Band ทรงคลาสสิกมาตลอด จนมาชุดนี้ก็ตั้งใจที่จะเปลี่ยนไปใช้แว่นที่วัยรุ่นมากขึ้น  ก็ซื้อมาแล้วก็เช็ดเก็บใส่กล่องไว้อย่างดี จนวันต่อมาเอาแว่นมาดู มันกลับมีรอยข่วนบนแว่นขึ้นมาสองขีดจากไหนไม่รู้ ผมก็ฝืนใส่ต่อทั้งๆที่มีรอยข่วน แต่วันต่อมาน็อตที่ยึดขาแว่นก็หลุดเองอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ผมก็เก็บน๊อตอันนั้นกับแว่นไว้ในกล่องอย่างดี กะมาถึงกอง MV จะให้พี่เขาซ่อมให้ แต่พอวันที่จะถ่าย MV ตัวแรกวันนี้ พอเอากล่องแว่นขึ้นมาเปิดดู ปรากฏว่าน๊อตตัวนั้น .. มันหายไปแล้วครับ”  ทั้ง”โจ๊ก”เองก็กล่าวสำทับอีกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะทุกครั้งที่เขาพยายามจะเปลี่ยนไปใช้แว่นสไตล์อื่นที่ไม่ใช่Ray Bandทรงคลาสสิก แว่นใหม่ที่ซื้อมาจะมีเหตุให้เกิดอันเป็นไป ไม่พังก็หายอยู่ทุกครั้ง นั่นเป็นสาเหตุที่ใน MV เปิดอัลบั้มตัวแรกเพลงนี้ “โจ๊ก So Cool”ก็ยังต้องกลับไปใส่แว่นRay Bandทรงคลาสสิกเหมือนทุกครั้ง ไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแว่นอีกต่อไป… ติดตามชมมิวสิควีดิโอ เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ ได้แล้ววันนี้ และติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/socoolband , www.socoolclub.com และ ดาวน์โหลดไปบอกรักเพื่อนแล้วได้ที่ *123 0061

 

 

 

So Cool

So Cool

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode