ไอน้ำ ส่งเพลง ชู้ทางตา เอาใจวัยโจ๊ะ

Home / ข่าววงการเพลง / ไอน้ำ ส่งเพลง ชู้ทางตา เอาใจวัยโจ๊ะ

ไอน้ำ ส่งเพลง ชู้ทางตา เอาใจวัยโจ๊ะ

เป็นขวัญใจวัยโจ๊ะ ที่ไม่ว่าจะออกมากี่อัลบั้ม ก็มีเพลงจังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ ให้แฟนเพลงได้มีความสุข สนุกไปพร้อมๆกับการฟังเพลงของพวกเขา   สำหรับวงร็อก อย่างวง ไอ..น้ำ ที่มีอัลบั้มมาฝากแฟนเพลงแล้วถึง 6 อัลบั้มด้วยกัน  ล่าสุดพวกเขาก็มีงานเพลงมาฝากแฟน ๆ ให้สนุกสนานไปพร้อมกับเพลงโจ๊ะ ๆ กวน ๆ ชู้ทางตา ซึ่งในมิวสิกฯเพลงนี้สมาชิกในวงทุกคนต่างก็คัดเลือกนางเอกด้วยตัวเองกันเลย  ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังจากพวกเขา “ฟลุค” (ร้องนำ) เล่ากันเลย
              

“ครับ ตอนนี้พวกเราก็มีงานเพลงใหม่มาฝากแฟน ๆ กัน ซึ่งก็เป็นแนวที่พวกเราถนัดอยู่แล้วสนุก ๆ โจ๊ะ กวน ๆ ชวนโยกเต้นได้  ไปกับเพลง “ชู้ทางตา” คือปีใหม่นี้ก็อยากมอบเพลงอะไรที่ครึกครื้นให้เป็นของขวัญพิเศษกับแฟนเพลง “ไอ..น้ำ” ที่อยู่ด้วยกันมาจนถึง 6 อัลบั้ม  ให้มีรอยยิ้ม สมหวัง ในความรัก ไปกับวันปีใหม่คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็ขอให้มีความสุขครองรักกันตลอดไป  ส่วนคนยังไม่มีคู่ก็ขอให้เริ่มต้นใหม่สนุกมีความสุขไปกับของขวัญจากพวกเรา หรืออาจจะเป็นแบบเพลง “ชู้ทางตา” ก็ได้นะ เป็นการถ่ายทอดมุมมองของคนเจ้าชู้ที่ใช้สายตา  ซึ่งก็มีความสุขแล้ว ไม่ว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่เราขอแค่แอบรักแอบมองเขาด้วยสายตา แต่ถ้าชอบเราเหมือนกันขอแค่มองเราทางสายกลับมา  ก็เป็นแนวกวน ๆ สนุกสนานผ่านดนตรีและเสียงร้องสไตล์โจ๊ะ อยากให้ลองฟังกันดูครับ  ส่วนมิวสิกฯเร็ว ๆ นี้ได้ดูแน่นอน ซึ่งนางเอกมิวสิกฯพวกเราก็ขอทางทีมงานเลือกเอง เราก็คัดเลือกจากน้อง ๆ ทีมีคาแร็กเตอร์ใกล้เคียงกับพวกเรา  ที่สำคัญน้อง ๆ เขาเป็นคนเรียบร้อยแต่พอมาเล่นมิวสิกฯ ไอ..น้ำ ก็ขอจับมาเปลี่ยนบุคลิกให้เข้ากับพวกเรากวน ๆ ในมิวสิกฯก็จะมีสาว ๆ มาเล่นคู่กับพวกเรา ไอ..น้ำ ลองติดตามกันดูนะครับ  และในปีใหม่นี้ก็ขอให้แฟนเพลงมีความสุข สมหวัง ในปีใหม่ครับ  ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode