มาดามตู่ ชวน อ้วน ต๊งเหน่ง สวมบท ดรีมเกิร์ล

Home / ข่าววงการเพลง / มาดามตู่ ชวน อ้วน ต๊งเหน่ง สวมบท ดรีมเกิร์ล

มาดามตู่ ชวน อ้วน ต๊งเหน่ง สวมบท ดรีมเกิร์ล

เมื่อ 3 ดีว่าส์เมืองไทย ตู่ นันทิดา,อ้วน มณีนุช และ รัดเกล้า อามระดิษ จะรวมพลังโชว์ลีลาพลังเสียงบนคอนเสิร์ต ใน The DreamGirls Concert โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย งานนี้บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดาแน่นอน จะไม่ธรรมดายังไง ให้ มาดามตู่ พูดถึง The DreamGirls Concert ในครั้งนี้กัน

“คอนเสิร์ตนี้เป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่ตู่อยากพรีเซ็นต์มากๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ตู่จะได้ร้องร่วมกับน้องที่สนิทที่สุด คือ อ้วนและต๊งเหน่ง ซึ่งเราทั้ง 3 คน มีมุมมองในการร้องเพลง ที่เหมือนกันคือมีความรักและทุ่มเท ในการร้องเพลงมาก ดังนั้นในการทำงานครั้งนี้จึงเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด คุณพ่อขอตู่เคยพูดกับตู่เสมอว่า “Keep on Singing, Don’t Stop Singing. You’re Gonna be a Star someday (ขอให้ตู่ร้องเพลงต่อไป อย่าหยุดการร้องเพลง สักวันหนึ่งตู่จะได้เป็นสตาร์)” ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งความฝันของพ่อที่มอบให้กับตู่จะกลายเป็นความจริง และตู่ขอสัญญาว่าตู่จะร้องเพลงต่อไป ตราบเท่าที่ตู่ยังมีลมหายใจ เพราะไม่ใช่แค่ความฝันของตู่เท่านั้น แต่ยังเป็นการสานต่อความฝันของพ่อด้วย The DreamGirls Concert เป็นอีกครั้ง ที่ ตู่-อ้วน-ต๊งเหน่ง จะ Keep on Singing ไปด้วยกัน เพื่อแสดงความเป็น a Star ของเราทั้ง 3 ให้ทุกคนได้เห็นค่ะ อยากให้ทุกคนไปให้กำลังใจกับคอนเสิร์ต The DreamGirls Concert ของพวกเรา  ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ บัตรราคา 1000/1200/1500/2000/2500/3000 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาค่ะ แล้วเจอกันค่ะ”

 

 

 

The DreamGirls Concert

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก
A-Time Showbiz

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode