ก้อง กรุณ เดินหน้า ส่งเอ็มวี เหยียบดาว แทนความรู้สึก

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อง กรุณ เดินหน้า ส่งเอ็มวี เหยียบดาว แทนความรู้สึก

ก้อง กรุณ เดินหน้า ส่งเอ็มวี เหยียบดาว แทนความรู้สึก

ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 เพลง เหยียบดาว ไปเรียบร้อย สำหรับหนุ่มสุด Cool ก้อง กรุณ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ กับเพลงที่เรียกได้ว่าบอกความเป็นตัวตนของก้องได้ดีที่สุด ล่าสุดหนุ่มก้อง ไม่รอช้า เดินหน้าถ่ายทำมิวสิคฯเพลงใหม่ “เหยียบดาว” เพื่อบอกเล่าถึงความทุ่มเทอย่างสุดตัว ในการทำงานด้านดนตรีที่ตัวเองรัก และนำเสนอความเป็นศิลปินร็อคในตัวเองได้อย่างชัดเจน

ก้อง กรุณ กล่าวว่า
“เพลงเหยียบดาวจริงๆแล้วผมได้แรงบันดาลใจ มาจากนักเขียนคนหนึ่ง เขียนเอาไว้ว่า ขอบฟ้าจริงๆแล้วไม่ใช่จุดสูงสุด เพราะว่าบนดวงจันทร์เคยมีคนขึ้นไปเหยียบมาแล้ว ทำให้เรารู้สึกว่าเราสามารถขึ้นไปเหยียบดวงดาวได้เหมือนกัน เราก็ต้องขึ้นไปสูงกว่าขอบฟ้า ต้องก้าวข้ามผ่านทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นคำดูถูก คำนินทา ต่างๆนานา มันเยอะเหมือนกัน เปรียบเสมือนว่าผมต้องก้าวผ่านคำพวกนั้นเพื่อไปยืนอยู่บนดวงดาวให้ได้ เนื้อเพลงก็ได้คุณฟองเบียร์มาเขียนให้เหมือนเดิม ส่วน MV ตัวนี้ผมลองคุยไอเดียคร่าวๆต่างๆให้ผู้กำกับฟังว่าผมคิดยังไงกับเพลงนี้บ้าง ซึ่งเค้าทำออกมาได้ดีมากกว่าที่ผมคิดไว้อีกครับ วันนี้เราถ่ายทำ2 โลเคชั่น ตอนเช้าเรื่องก็จะเล่าถึงชีวิตประจำวันของผม ต้องทำการบ้าน ต้องซ้อมร้อง ส่วนช่วงกลางคืนจะถ่ายซีนคอนเสิร์ต ซึ่งตัวผมเองชอบมากครับ MV มันจะบอกทุกอย่างเลยว่ากว่าการเป็นนักร้อง ทุกคนต้องมีสปิริตในตัวเอง ต้องเต็มที่กับทุกๆงานทุกคอนเสิร์ต ต้องมีสมาธิ ผมตั้งใจทุ่มเต็มที่กับทุกงานที่ผมทำ ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามดูเอ็มวีเพลงเหยียบดาวและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ หรือจะติดตามความเคลื่อนไหวของผมได้ที่ www.facebook.com/KONGKAROON , http://twiiter.com/KONGKAROON ส่วนอัลบั้มเต็มของ 27 มกราคม นี้ครับ”

 

 

 

 

ก้อง กรุณ

ก้อง กรุณ

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode