ทีเอ็นที TS7 สปิริตแรง ถอดสายน้ำเกลือเพื่อมาแข่ง Teen Superstar

Home / ข่าววงการเพลง / ทีเอ็นที TS7 สปิริตแรง ถอดสายน้ำเกลือเพื่อมาแข่ง Teen Superstar

ทีเอ็นที TS7 สปิริตแรง ถอดสายน้ำเกลือเพื่อมาแข่ง Teen Superstar

เป็นหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ทุกครั้งที่ขึ้นโชว์ สำหรับ TNT (ทีเอ็นที) TS7 (ชิตพล ลี้ชัยพรกุล) หนึ่งในผู้แข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ที่สัปดาห์นี้ ครูแพม เพิ่มความท้าทายให้กับ TNT ด้วยการร้องเพลงไทยเป็นครั้งแรก หลังจากที่สัปดาห์ก่อนๆ จะได้ร้องเพลงสากล,เกาหลี ซะส่วนใหญ่ เอาล่ะสิ งานเข้าซะจนเจ้าตัวถึงกับเครียด และไม่มั่นใจพอสมควร และก่อนที่จะมาแข่งขัน TNT ก็เพิ่งถอดสายน้ำเกลือมาพร้อมกับ จั๊บ และ ครูแพม ด้วย อ่ะ ให้เจ้าตัวเป็นคนเล่าให้เราฟังดีกว่า

“ค่อนข้างไม่มั่นใจมากๆครับ ช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเครียดพอสมควรครับ เพราะผมค่อนข้างมีปัญหาเรื่องการออกเสียงภาษาไทยไม่ชัด ก็ได้ครูแพมช่วยเทรนให้ (ทราบมาว่าเพิ่งออกจากโรงพยาบาล) ใช่ครับ เพิ่งออกมาตอน 4 โมงเย็น ก่อนมาแข่งครับ พร้อมๆกับ จั๊บ และ ครูแพมด้วยครับ”

 

ฝากอะไรถึงครูแพมหน่อยครับ
“ขอบคุณครูแพมมากครับ ผมคงมาถึงจุดนี้ไม่ได้ ถ้าไม่ได้คำสอน และคำแนะนำดีๆ จากครูแพมครับ”

 

 

 

TNT Teen Superstar

TNT Teen Superstar

 

 

 

TNT Teen Superstar

TNT Teen Superstar

TNT Teen Superstar

TNT Teen Superstar

 

นี่ขนาดเครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล ยังทำได้ดีจนครูๆเอ่ยปากชมขนาดนี้ สงสัย ครูแพมคงต้องจัดชุดใหญ่อีกสักวีคดีมั๊ยน๊อ เอาเป็นว่า สัปดาห์หน้า มาติดตามโชว์ต่อไปของ TNT กันกับ Theme เพลงคู่ Duo พร้อมมาลุ้นกันว่า ใครจะเป็นคู่ต่อไปที่ต้องออกจากการแข่งขัน  เสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน)