ลูกไม้ TS4 จิตหลุด หวั่นได้ Battle อีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / ลูกไม้ TS4 จิตหลุด หวั่นได้ Battle อีกครั้ง

ลูกไม้ TS4 จิตหลุด หวั่นได้ Battle อีกครั้ง

ถึงกับจิตหลุดไปเลยทีเดียว สำหรับ สาวผมแดงแนวมั่นใจ ลูกไม้ TS4 (ลภัสรดา อิศรภักดี) หนึ่งในผู้แข่งขันรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว กับโชว์ของเธอในสัปดาห์นี้กับเพลง Run Devil Run ที่เจอคอมเม้นท์แรงงงงส์ จากครูโอ๊ตว่า “ไม่สงสัยหากสัปดาห์นี้จะได้ Battle อีกครั้ง” หลังจากที่สัปดาหืก่อน ก็รอดหวุดหวิด จากปากเหว ทำเอาลูกไม้ถึงกับเตรียมซ้อมเพลงไว้ล่วงหน้า แต่พอถึงคราวจริง กลับกลายเป็น จั๊บ กับ น้องสาว ที่มายืนอยู่ข้างหน้า เอาเป็นว่า ให้ ลุกไม้เล่าถึงวินาทีระทึกในสัปดาห์นี้กันดีกว่า

 

“โอ้ว ถึงขั้นจิตหลุดเลยค่ะ รู้สึกกลัวหลายอย่าง ตอนที่ครูโอ๊ตบอกว่า เธอได้ Battle แน่นอน คือ ใจไปแล้วค่ะพอเข้าไปหลังเวที หนูถึงกับซ้อมร้องเพลงรอ Battle เลยค่ะ คือเอาแล้ว ต้องได้ยืน 4 คนข้างหน้าแน่ๆ แต่กลายเป็น น้องสาว ที่ต้องมายืนปากเหว ซึ่งหนูสนิทกับน้องสาวมากค่ะ ประกาศผลนี่ถึงกับอึ้งเลย”

 

ฝากถึงน้องสาว TS8
“อยากให้น้องสาวสู้ต่อไปค่ะ น้องเค้ามีความสามารถมาก และอายุแค่ 15 เอง ยังสามารถหาประสบการณ์เพิ่มได้อีกเพียบค่ะ และหนูเชื่อว่า น้องเค้าจะต้องเป็นศิลปินที่ดีในอนาคตแน่นอนค่ะ”

 

วันนี้เป็นวันครู งั้นฝากถึงครูโอ๊ต ที่คอมเม้นท์เราในวันนี้หน่อย 
“หนูจะทำให้ดีที่สุดในวีคต่อๆไป และจะไม่ทำให้ครูโอ๊ตผิดหวังค่ะ”

 

 

 

ลูกไม้ Teen Superstar

ลูกไม้ Teen Superstar

ลูกไม้ Teen Superstar

ลูกไม้ Teen Superstar

 

งั้นต้องมาติดตามชมถ่ายทอดสดในสัปดาห์หน้าว่า ลูกไม้ TS4 หลังเจอคอมเม้นท์แรงจากครูโอ๊ตในวีคที่ผ่านมาแล้ว จะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นกับโจทย์เพลง Duo หรือไม่ และใครจะเป็น คู่ต่อไปที่จะต้องออกจากการแข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว เสาร์ที่ 22 มกราคม สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

 

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน)