วิคเตอร์ – น้องสาว ตกรอบ ทีนซูเปอร์สตาร์ เป็นคู่ที่สอง

Home / ข่าววงการเพลง / วิคเตอร์ – น้องสาว ตกรอบ ทีนซูเปอร์สตาร์ เป็นคู่ที่สอง

วิคเตอร์ – น้องสาว ตกรอบ ทีนซูเปอร์สตาร์ เป็นคู่ที่สอง

การแข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) สัปดาห์ที่ 7 ในโจทย์เพลง Rhythm Party ก็ได้ประกาศผลผู้ที่ไม่ผ่านเข้าสู่รอบถัดไปแล้ว ในสัปดาห์นี้ 4 คนที่ได้คะแนนน้อยจะต้องทำการแข่งในรอบ Battle ฝ่ายชาย ได้แก่ พูโซ TS1 อีกครั้งกับการยืนที่ปากเหว,วิคเตอร์ TS3 ฝ่ายหญิง ได้แก่ จั๊บ TS2,น้องสาว TS8 โดยการแข่งขันรอบ Battle เริ่มที่ฝ่ายหญิง น้องสาว TS8 ในเพลง No One ของ Alicia Keys ถัดมาที่ จั๊บ TS2 ที่เลือกเพลง The Choice ส่วนฝ่ายชาย เริ่มที่ วิคเตอร์ TS3 กับเพลง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ และตามมาที่ พูโซ TS1 ที่ขอเปลี่ยนแนวเลือกร้องเพลงลูกทุ่งอย่าง รักคุณยิ่งกว่าใคร

 

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

 

แล้วก็มาถึงผลการแข่งขันที่จะต้องมี ชาย 1 และ หญิง 1 ต้องออกจากการแข่งขันไป ฝ่ายชาย ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ ได้แก่ วิคเตอร์ TS3 (ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ส่วนฝ่ายหญิง คณะกรรมการให้คะแนนเท่ากันคือ 3:3 จึงต้องมีการกลับไปดูที่ผลคะแนนโหวต ซึ่งผู้ที่ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ฝ่ายหญิง ได้แก่ น้องสาว TS8 (ชนิดา ศรีจิรานนท์)

 

 

ให้พูดถึงโชว์ในสัปดาห์นี้
วิคเตอร์ :
สัปดาห์นี้ได้ร้องเพลง หยุด ของ กรู๊ฟไรเดอร์ครับ ผมก็เอนเตอร์เทนคนดูแบบเต็มที่สุดๆเลยครับ สัปดาห์นี้

น้องสาว : สัปดาห์นี้ น้องสาวได้ร้องเพลง อยากร้องดังดัง ของ พี่ปาล์มมี่ค่ะ แถมมีปีนบนถัง มีเต้นตอนท้ายโชว์ด้วย สนุกมากค่ะ

 

 

6 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้อะไรจากการแข่งขัน Teen Superstar
วิคเตอร์ :
เป็นรายการที่ให้มากกว่าการที่ ตื่นเช้ามา วอร์มเสียง ฝึกร้องเพลง หรือ ฝึกเต้น แต่รายการนี้ สิ่งที่ผมได้กลับไปคือแน่นอนการฝึกฝนการเป็นศิลปิน แล้วก็ฝึกให้คนธรรมดาอย่างผมคนนึง ได้โตเป็นผู้ใหญ่ รู้จักคิด รู้จักใช้ทัศนคติที่ถูกต้องในสังคมไทย และเพื่อที่จะก้าวไประดับโลกครับ

น้องสาว : เทคนิคต่างๆ ทั้งการร้อง การเต้น ที่สาวไม่เคยได้จากที่ไหนค่ะ ได้ประสบการณ์ชีวิตที่สามารถนำปรับเข้ากับชีวิตประจำวันได้ มาแข่งรายการนี้ไม่ใช่แค่ว่าตื่นเช้ามาวอร์มเสียง ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แต่นี่คือความรู้นอกห้องเรียนที่สาวได้รับจากรายการ ทีนซูเปอร์สตาร์ค่ะ

 

 

เนื่องในวันครู อยากฝากอะไรถึงคุณครูบ้าง
วิคเตอร์ :
คุณครูเปรียบเหมือน คุณพ่อ คุณแม่คนที่สองของผมแล้ว อยากขอบคุณคุณครูทุกท่าน ที่ให้ความรู้ ทั้งข้อติชม และเสนอแนะต่างๆ ที่ทำให้ผมได้มาถึงทุกวันนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณของคุณครู ผมจะเป็น Superstar ให้ได้ครับ

น้องสาว : เหมือนที่พี่วิคเตอร์บอกเลยค่ะ คุณครูเปรียบเหมือน คุณพ่อ คุณแม่คนที่สอง เพราะตั้งแต่ก้าวเข้ามาเป็น 12 คนสุดท้าย หนูก็รู้สึกผูกพันกับคุณครูทุกคนมากๆเลยค่ะ หนูเชื่อว่า ความประใจของครู คือการที่ได้เห็นลูกศิษย์ของตัวเองประสบความสำเร็จ ซึ่งสาวก็จะนำสิ่งที่ได้จากการแข่งขันไปปรับใช้กับตัวหนุเองต่อไปค่ะ

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

ถึงแม้ว่าสัปดาห์นี้ วิคเตอร์ และ น้องสาว จะไม่ได้แข่งขันต่อ แต่ก็ยังเจอกับทั้งคู่ในพาร์ทโชว์ Boyband และ Girlgroup ในแต่ละสัปดาห์แน่นอน และโจทย์เพลงในสัปดาห์ที่ 8 กับเพลงคู่ดูโอ จะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นรายต่อไปที่ต้องออกจากการแข่งขัน ติดตามชมแบบสดๆ สามทุ่มครึ่ง วันเสาร์ที่ 22 มกราคม นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และสามารถติดตามชมเดลี่ไฮไลท์ได้ทางช่อง K-Channel ทุกวัน 20.30 น. เป็นต้นไป

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน) 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode