เพชรKPN ขอโอกาสพิสูจน์รักใน MV คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า

Home / ข่าววงการเพลง / เพชรKPN ขอโอกาสพิสูจน์รักใน MV คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า

เพชรKPN ขอโอกาสพิสูจน์รักใน MV คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า

หลังปล่อยซิงเกิ้ลเพลง คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า ออกมาไม่นาน ล่าสุดหนุ่ม เพชร เคพีเอ็น-เผ่าเพชร เจริญสุข สังกัดเคพีเอ็น อวอร์ด ก็คลอดเอ็มวีออกมาตรอกย้ำความแรงอีกระลอก เพื่อเอาใจแฟนคลับกันโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะบอก และพิสูจน์ให้ผู้หญิงที่ตัวเองรักว่าขอโอกาสให้เขาได้ไหม แม้ว่าเขาจะไม่ดีเท่ากับผู้ชายคนเก่า แต่เขาจะไม่ทำให้เจ็บและผิดหวังอย่างแน่นอน เรื่องราวในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ทางทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเพชรรับบทพระเอกเป็นนักเทควันโดที่จะคัดตัวเข้าทีมชาติ เพื่อไปแข่งขันระดับเอเชีย และมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้ น้องทิชา จีทเวนตี้-พชรวรรณ วาดรักชิต มารับบทเป็นนางเอกที่มีชีวิตติดอยู่กับความรักครั้งเก่าที่ไม่สมหวังอีกด้วย และเพชรก็ได้เข้ามาเพื่อขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองว่าจะรักและจะไม่ทำให้เสียใจเหมือนกับผู้ชายคนเก่า จึงทำให้มิวสิควีดีโอเพลงนี้เต็มไปด้วยฉากอารมณ์ของเพชรกับทิชา แถมนอกจากจะมีฉากที่แสดงถึงอารมณ์ของคู่พระเอก-นางเอกแล้ว ยังมีฉากอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฉากการแข่งขันเทควันโด ที่งานนี้เพชรลงทุนโหนสลิงเพื่อความสมจริงสมจังอีกด้วย หรือแม้กระทั้งฉากที่เพชรต้องถอดเสื้ออวดหุ่นเพื่อให้ทิชาทายาให้  

“เพชร เคพีเอ็น” เผยถึงความรู้สึกในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า
“การถ่ายทำในวันนี้ก่อนอื่นต้องบอกว่าสนุกมากๆครับ แถมยังได้ทิชา หัวหน้าวงจีทเวนตี้มารับบทเป็นนางเอกอีกด้วย และเอ็มวีเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นเอ็มวีตัวแรกในชีวิตของผมเลยครับ สำหรับฉากที่ต้องเล่นกับทิชาก็มีด้วยกันหลายฉาก มีทั้งฉากซึ้งๆ หรือฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ร่วมกัน แถมงานนี้ผมยังต้องโหนสลิงอีกด้วย ยากเหมือนกันครับ แต่ต้องเต็มที่กับมัน แม้ว่าผมเองก็อาจจะเกร็งไปบ้าง เพราะมันเป็นครั้งแรกในการเล่นเอ็มวี ไงก็ขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับ ยังไงเพชรก็ขอฝาก MV เพลง คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า ออนแอร์ครั้งแรก อังคาร 18 มกราคมนี้ครับ”

 

 

 

เพชร KPN

เพชร KPN

เพชร KPN

เพชร KPN

 

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode