บริทนี่ย์ กลับมาแล้ว เปิดตัวด้วยเพลง Hold It Against Me

Home / ข่าววงการเพลง / บริทนี่ย์ กลับมาแล้ว เปิดตัวด้วยเพลง Hold It Against Me

บริทนี่ย์ กลับมาแล้ว เปิดตัวด้วยเพลง Hold It Against Me

Britney Spears เธอคนนี้กลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้มชุดที่ 7 ที่ยังไม่มีชื่อแต่วางแผงมีนาคมนี้แน่นอน เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Hold It Against Me ที่โปรดิวซ์โดยเจ้าพ่อเพลงป็อบ Max Martin และ Dr.Luke การันตีอันดับ 1 บนชาร์ท iTunes กว่า 10 ประเทศทั่วโลก ภายในไม่กี่ชั่วโมง และสำหรับพี่น้องชาวไทย ที่เป็นแฟนเพลงของบริทนี่ย์ ติดตามฟัง Hold It Against Me พร้อมกัน ศุกร์ที่ 14 มกราคมนี้ ตามคลื่นวิทยุชั้นนำ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ว่าแต่ คุณพร้อมจะแดนซ์ไปกับ Britney Spears หรือยัง???

 

 

 

Britney Spears

 

Britney อยู่ในวงการมากว่า 12 ปี โดยมี 5 อัลบั้มที่เปิดตัวทันทีอันดับ 1 บนชาร์ท Billboard Top 200 Albums  เธอมีเพลงฮิตติด Top 40 ชาร์ท Billboard’s Mainstream ทั้งสิ้นถึง 24 เพลง Britney เป็นหนึ่งในศิลปินขายดีระดับโลก โดยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เธอมียอดขายมากกว่า 67 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ผลงานก่อน ๆ ของเธอได้แก่ …Baby One More Time (1999);  Oops!… I Did It Again (2000); Britney (2001); In The Zone (2003); Blackout (2007); Circus (2008);  และ The Singles Collection (2009). 

 

 

Britney Spears

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode