ขนมจีน ฟุ้ง ความเจ็บไม่มีเสียง แรงเกินคาด เขินหนุ่มๆทักว่าสวยขึ้น

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน ฟุ้ง ความเจ็บไม่มีเสียง แรงเกินคาด เขินหนุ่มๆทักว่าสวยขึ้น

ขนมจีน ฟุ้ง ความเจ็บไม่มีเสียง แรงเกินคาด เขินหนุ่มๆทักว่าสวยขึ้น

น้องขนมจีน สาวเสียงดีแห่งกามิกาเซ่ กลับมาคราวนี้ นอกจากจะดูโตขึ้น แถมสวยกว่าเดิมแล้ว ความฮ็อตของเพลง ความเจ็บไม่มีเสียง feat กวิน ทรีทูวัน ก็ถูกใจแฟนเพลงจนส่งผลให้เพลงนี้ไต่อันดับชาร์ตมาอยู่ในอันดับต้นๆตามคลื่นวิทยุไปแล้ว  งานนี้ทำเอาเจ้าของเพลงอย่างขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ

“กระแสตอบรับกับงานเพลงซิงเกิ้ลแรก เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง ก็ดีมาก ๆ ค่ะ เวลาที่ ขนมจีน ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มีเพื่อน ๆ ช่วยกันร้องตาม จนขนลุกเลยค่ะ เพราะว่าเพลงของ ขนมจีน เพิ่งปล่อยได้ไม่นาน มีกระแสตอบรับมากขนาดนี้ ก็ดีใจมาก ๆ แล้ว ซึ่ง ขนมจีน อยากจะบอกว่าขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับรวมทั้งสนับสนุน ขนมจีน มาโดยตลอด ทำให้ ขนมจีน มีทุกวันนี้ ก็จะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ นอกจากงานคอนเสิร์ตแล้ว ขนมจีน ก็ต้องเรียนไปด้วย ถึงแม้ว่าจะหนักหน่อย แต่ก็ไม่ท้อค่ะ ส่วนเรื่องมีคนเข้ามาจีบบ้างไหม มีหลายคนชมว่าสวยขึ้น? (ขนมจีนยิ้มเขินก่อนตอบว่า) มันก็มีบ้างค่ะ มีคนเข้ามาบ้าง แต่เราก็คุย ๆ กันแบบเพื่อนไปก่อน ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแฟนเลย เพราะยังเด็กอยู่ อีกอย่างเรามีหน้าที่ที่ต้องทำอีกเยอะ ถ้าคิดจะคบกันเป็นแฟน ขนมจีน คงจะไม่มีเวลาให้แน่นอนค่ะ เลยทำให้ทุกคนที่ เข้ามาเป็นเพื่อนกันไปหมดค่ะ”

 

 

 

ขนมจีน

 

 

แหม เป็นโตเป็นสาวแล้วก็สวยแบบนี้ หนุ่มๆก็แวะมาขายขนมจีบเป็นเรื่องธรรมดาแหละจ้าน้องหนม ตามประสาสาวฮ็อต Oops

 

 

มาดู MV ความเจ็บไม่มีเสียง ได้ แน็ค แฟนฉัน มาเล่นเป็นพระเอก MV ด้วย

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode