ยามะพี เยือน เช้าดูวู้ดดี้ โชว์มวยไทย-ชิมอาหารรสเด็ด

Home / ข่าววงการเพลง / ยามะพี เยือน เช้าดูวู้ดดี้ โชว์มวยไทย-ชิมอาหารรสเด็ด

ยามะพี เยือน เช้าดูวู้ดดี้ โชว์มวยไทย-ชิมอาหารรสเด็ด

เช้าดูวู้ดดี้ พฤหัสบดี นี้ มาเก็บตกภาพความน่ารัก เท่ หล่อ โดนใจสาวไทย ของ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี ซูปเปอร์สตาร์ เจ-ป๊อป ที่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อโปรโมทคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Yamashita Tomohisa Asia Tour Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23และอาทิตย์ที่ 24 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่งได้แวะมาเยี่ยมเยือนรายการเช้าดูวู้ดดี้ โดยมีแฟนคลับมารอกรี๊ดกันเต็มสตูฯทั้งแต่ตี 4 

 

 

 

 

 

ยามะพี

ยามะพี

 

วันนี้วู้ดดี้เมนูเด็ดไว้ให้ยามะพีได้ชิมกัน ไม่ว่าจะเป็นแกงเขียวหวาน ต้มยำกุ้ง ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ น้ำพริก ปลาทูทอด และขนมไทย ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง จ่ามงกุฎ ขนมชั้นฯลฯ ซึ่งยามะพีก็ถึงกับติดใจขนมไทย และมีการโชว์ภาษาไทยที่กอล์ฟ และไมค์ ซึ่งเคยร่วมงานกัน สอนให้พูดไทย อย่างเช่น อร่อยมาก สวัสดีครับ ทำให้รู้สึกดี หล่อมาก สวยมาก ขอบคุณครับ  ก่อนที่จะไปวาดลวดลายแม้ไม้มวยไทย โดยมี สมจิตร จงจอหอ นักกีฬามวยสากลเหรียญทองโอลิมปิคของไทย มาสอนทั้งวู้ดดี้และยามะพี พร้อมมอบชุดนักมวยไทยให้เป็นของที่ระลึกกับยามะพีด้วย…..เพราะล่าสุดยามะพีก็ไปเล่นหนังที่ต้องรับบทเป็นนักมวย เลยได้ไปศึกษาและเรียนรู้กีฬามวยสากลมาจนเข้าใจลึกซึ้งและใช้การฝึกมวยสากลเป็นส่วนหนึ่งในการลดน้ำหนักอีกด้วย ติดตามชมภาพของยามะพีได้ในรายการเช้าดูวู้ดดี้ วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 08.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี หรือฟังสดๆทางคลื่น Met 107

 

 

ยามะพี

ยามะพี

ยามะพี

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode