นิวเคลียร์ G20 VS ตี๋ เอเอฟ แข่งเซ็กซี่เปิดซิงแต่งหญิง ใน มหาชน เดอะซีรี่ส์

Home / ข่าววงการเพลง / นิวเคลียร์ G20 VS ตี๋ เอเอฟ แข่งเซ็กซี่เปิดซิงแต่งหญิง ใน มหาชน เดอะซีรี่ส์

นิวเคลียร์ G20 VS ตี๋ เอเอฟ แข่งเซ็กซี่เปิดซิงแต่งหญิง ใน มหาชน เดอะซีรี่ส์

แค่ตอนแรกก็อลเวงซะแล้ว สำหรับซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์ ที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรก อาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ เปิดฉากมาก็เล่นเอาบรรดาแฟนคลับของหนุ่มตี๋  (วิวิศน์  บวรกีรติขจร) ตกอก ตกใจ กันซะแล้ว เพราะฉากแรกนายตี๋ก็ลุกขึ้นมาแต่งชุดพริตตี้ สีแดงเด่นเต็มจอ ประชันความสวยกับสาวนิวเคลียร์เข้าให้ เรื่องราวความวุ่นวายในคอนโดมหาชน …เริ่มต้นขึ้น  เมื่อสาวน้อยเซ็กซี่ ประจำคอนโดฯ ไอติม (นิวเคลียร์) จะแอบคุณพ่อระนอง จอมโหด (ปุ๊ มนตรี) ไปรับจ๊อบทำงานเป็นพริตตี้ เลยต้องหลบเข้ามาเปลี่ยนชุดพริตตี้  ในห้องของสองพี่น้อง กวิณ (ตู่ ภพธร) และ กฤต (ตี๋ เอเอฟ) แต่ฝ่ายคุณพ่อระนองก็โผล่มาตามหาลูกสาวในห้องของสองหนุ่มพอดี งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มเลยต้องตกกระไดพลอยโจน จำเป็นต้องผนึกกำลังกันช่วยสาวไอติม หนักสุดคือ หนุ่มตี๋ต้องออกตัวยอมรับเป็นเจ้าของชุดพริตตี้เสียเอง

 

 

 

 

มหาชนเดอะซีรี่ส์

มหาชนเดอะซีรี่ส์

 

 

การถ่ายทำวันแรก สองผู้กำกับม่วง (ธมกร จักราวรวุธ) และ เอฟ (สุดเขต เพชราบรรพ์) และบรรดานักแสดงทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเด็กดูสดชื่น คึกครื้น  ทุกคนรวมตัวเข้าฉากแรก  คนที่ตื่นเต้นที่สุดในฉากนี้ดูจะเป็นหนุ่มตี๋  ที่เจ้าตัวเดินวนไปวนมาจับชุดกระโปรงที่แขวนอยู่ ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่นิวใส่เข้าฉาก ก่อนจะถอนหายใจเมื่อรู้ว่าต้องแต่งชุดนี้กับเขาด้วย “แต่งแล้วจะดูได้เหรอ ผมเครียดเลยนะเนี่ย” จนหนุ่มตู่ ภพธรต้องเข้ามาให้กำลังใจน้องชายร่วมซิทคอมว่า หนุ่มตี๋แต่งแล้วต้องดูดีเหมือนพริตตี้แน่ แต่โดนปุ๊ มนตรี แซวว่า “พริตตี้ ประเทศไหนวะ” เล่นเอาฮากันทั้งกอง เมื่อถึงคิวต้องถ่ายจริงๆ หนุ่มตี๋ก็คว้าชุดมาลองสวมทับเสื้อตัวเดิม ก่อนจะโพสต์ท่ายั่วยวนเลียนแบบที่นิวเล่นไว้ในฉาก  จนสาวนิวทนไม่ไหวต้องแอบจิกหนุ่มตี๋เล็กๆ ว่า “ นิวว่าถ้าจะให้เซ็กซี่เนี่ย พี่ตี๋ต้องแว๊กซ์ขนที่น่องเสียก่อนนะคะ”   ถึงจะขนเยอะแต่หลายคนยังลงความเห็นว่าหนุ่มตี่ในลุคส์เซ็กซี่นี้ดูดีทีเดียว งานนี้หนุ่มตี๋จะแข่งเซ็กซี่กับนิวเคลียร์ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์ ประเดิมสร้างความอลวนตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ 14.15 น.ทางช่อง 3

 

 

 

มหาชนเดอะซีรี่ส์

มหาชนเดอะซีรี่ส์

มหาชนเดอะซีรี่ส์

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode