แจ้งทราบ งาน Hot Of he Year เปลี่ยนสถานที่จัดงาน

Home / ข่าววงการเพลง / แจ้งทราบ งาน Hot Of he Year เปลี่ยนสถานที่จัดงาน

แจ้งทราบ งาน Hot Of he Year เปลี่ยนสถานที่จัดงาน

ใกล้วันงานเข้าไปเต็มที สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ที่คลื่นวิทยุ ฮอต 915 ซ่าส์…โดนทีน จะนำทัพศิลปินฮอตๆ มาประชันดนตรีกันสดๆ ถึง 10 ชั่วโมงเต็มกันบน 2 เวที ที่เนรมิตมาให้เหล่าคนดนตรีได้ประชันฝีมือกัน ไม่ว่าจะเวที Hot และ เวทีซ่าส์…โดนทีน เรียกว่างานนี้ใครที่มีบัตรอยู่ในมือคงต้องรีบฟังทางนี้ เพราะมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ได้เปลี่ยนสถานที่จัดงานระเบิดความมันส์ครั้งนี้จากเดิมที่ ลานหน้าห้าง Central World มาที่ ลานจอดรถ บริเวณหลัง Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษก

งานนี้ ดีเจเป๊ก – เปรมณัช ตัวแทนดีเจจากคลื่น ฮอต 915 ซ่าส์…โดนทีน ออกมาเปิดเผยถึงงานนี้ว่า
“ก่อนอื่นเลยผมต้องบอกก่อนว่า งานมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ของพวกเราชาวฮอต 915 ได้เปลี่ยนสถานที่ระเบิดความมันส์แล้วนะครับ จากเดิมที่ลานหน้าห้าง Central World มาเป็น ลานจอดรถ หลัง Esplanade (เอสพลานาด) ต้องบอกเลยครับว่าถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดงาน แต่ความสนุกที่ทุกศิลปินเตรียมมาให้กับพวกเราบนทั้ง 2 เวที ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาเจอกับพวกเราดีเจคลื่นฮอตและทัพศิลปินเกือบ 100 ชีวิตที่จะมาระเบิดความมัส์ได้อย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ณ ลานจอดรถ หลัง  Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษก อย่าลืมมาเจอกับพวกเรานะครับ”

 

 

 

ดีเจเป๊ก เปรมณัช

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode