แพม ลลิตา ทำใจลำบาก Teen Superstar โจทย์ชี้ชะตา ใครจะร่วงเป็นคู่แรก

Home / ข่าววงการเพลง / แพม ลลิตา ทำใจลำบาก Teen Superstar โจทย์ชี้ชะตา ใครจะร่วงเป็นคู่แรก

แพม ลลิตา ทำใจลำบาก Teen Superstar โจทย์ชี้ชะตา ใครจะร่วงเป็นคู่แรก

ควบตำแหน่ง ทั้งผู้จัดรายการ,คอมเมนเตเตอร์ และ เทรนเนอร์ ในรายการเรียลลิตี้ทีวีฟอร์มยักษ์ แห่งปี วุฒิศักดิ์ แอนด์ ดัชชี่ พรีเซ้นท์ TEEN SUPERSTAR เกิดมาเป็นดาว งานนี้ แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล เจอโจทย์หินไม่แพ้ 12 ผู้เข้าแข่งขัน เพราะจะต้องชี้ชะตาว่า ในสัปดาห์นี้ (8 ม.ค.) ใคร ? จะต้องออกจากการแข่งขันเป็นคู่แรก กับโจทย์ Superstar Songs รวมเพลงดัง จาก ซุปตาร์ ยอดนิยม ทั้งของไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เบิร์ด-ธงไชย , บียอนเซ่ ฯลฯ มาประชันกันจนแน่นเวทีเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

 

“ยอมรับว่าลำบากใจมากๆ ค่ะ ในฐานะที่มีส่วนร่วมตั้งแต่การคัดเลือกน้องๆ ทุกคนเข้ามาแข่งขันในรายการ รวมถึงเป็นเทรนเน่อร์ที่ให้คำแนะนำ และฝึกสอนน้องๆ มาตั้งแต่ต้น  สิ่งหนึ่งที่แพมมองเห็นก็คือทุกคนมีความฝัน แล้วก็ความตั้งใจ รายการเราไม่ได้คัดเลือกว่าใครหล่อ ใครสวย หรือใครเก่งเท่านั้น แต่เรามองว่าใครที่สามารถที่จะฝึกฝน และพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปเป็นศิลปินที่มีความสามารถจริงๆ ได้มากกว่า ซึ่งนับตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ ทุกคนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะโจทย์การแข่งขันที่เปลี่ยนไปทุกสัปดาห์  ทุกคนต้องซ้อมกันอย่างหนักมากจริงๆ ค่ะ  ไม่น้อยกว่าวันละ 8- 10  ชม.เพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด ถ้าพูดกันตรงๆ แพมไม่อยากให้มีใครต้องออกจากการแข่งขันไปเลยด้วยซ้ำ อยากให้ทุกคน มีโอกาสได้รับคำแนะนำ และเก็บเกี่ยวความรู้จากบรรดาเทรนเน่อร์  รวมถึงสั่งสมประสบการณ์บนเวทีต่อไปนานๆ แต่กติกาก็คือกติกา ซึ่งกติกาของรายการก็คือผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนๆ 2 อันดับสุดท้าย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง จะต้องมาแข่งขันกันในรอบ BATTLE เพื่อให้คอมเมนเตเตอร์ทั้ง 6 คน เป็นผู้ชี้ขาดว่าใคร ? จะได้อยู่ต่อ และใคร ? จะต้องออกจากเวทีไป แต่ว่าถ้าคะแนนจากคอมเมนเตเตอร์เสมอกัน ก็จะกลับมาดูที่ผลโหวตอีกครั้ง และในสัปดาห์นี้แล้วล่ะค่ะ ที่จะต้องมีผู้เข้าแข่งขันผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ที่จะต้องออกจากเวทีไป ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก ในการที่จะต้องเป็นหนึ่งในผู้ชี้ชะตาในแต่ละสัปดาห์ ทำใจลำบากจริงๆ ค่ะ กับโจทย์ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้”

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar ฝ่ายชาย

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar ฝ่ายหญิง

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

<< 12 คนสุดท้าย ทีน ซูเปอร์สตาร์ ใครเป็นใคร ชื่ออะไรกันบ้าง คลิกเลย >>

 

 

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ครั้งละ 6 บาท) ,4825917 ( ครั้งละ 50 บาท) และ 4825302 (ครั้งละ 90 บาท)  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์รายการ Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว teensuperstar.mthai.com

 

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode