แหวน บ่นอุบ เพลง ถูกแล้วที่รักเธอ ร้องยาก

Home / ข่าววงการเพลง / แหวน บ่นอุบ เพลง ถูกแล้วที่รักเธอ ร้องยาก

แหวน บ่นอุบ เพลง ถูกแล้วที่รักเธอ ร้องยาก

นานๆทีจะได้เห็น แหวน – ฐิติมา สุตสุนทร ส่งเพลงลงจอละครซักที  มาคราวนี้ได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบละครเรื่อง คู่เดือด กับเพลง ถูกแล้วที่รักเธอ แต่เห็นทีเพลงนี้จะไม่ง่ายซะแล้ว ถึงขนาดบ่นว่าร้องยาก แต่จะร้องยากแค่ไหนคงต้องไปฟังจากปากของเธอกันเลยดีกว่า

“แหวนต้องขอบคุณทีมงานทุกคนนะคะ ที่หยิบยื่นโอกาสมาให้แหวนได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “คู่เดือด” ในครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติมากๆที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ สำหรับเพลง ถูกแล้วที่รักเธอ เป็นเพลงแนวร็อคช้าๆ มีความหมายที่หนักแน่น ความหมายดี  เนื้อหาเพลงนี้จะเป็นในแง่บวกคืออาจจะผ่านชีวิตมามากมายมีอุปสรรคเกิดขึ้น แต่ท้ายสุดสิ่งที่เราพบก็คือคนที่อยู่กับเรา ในวันที่เราท้อแท้ ก็มีเพียงแค่คนที่รักเรา  เลยรู้สึกว่าถูกแล้วที่เลือกรักคนๆนี้และเราก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว รู้สึกมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรายังมีเขาอยู่กับเราเสมอ  ส่วนในเรื่องของการร้องเพลงนี้ร้องยากมากค่ะ  เป็นเพลงที่มีท่อนเสียงต่ำอยู่เยอะ  แต่พอจะขึ้นสูงก็ขึ้นสูงเลย คีย์ต่างกันมาก  จนน่าตกใจ  ตอนร้องอดคิดไม่ได้ว่าจะไหวหรอเนี่ย  พอฟังรอบแรกยังรู้สึกว่ามันจะต่างกันเกินไปหรือเปล่า เพลงจะหนักไปไหม  แต่พอได้มาดูละครแล้วเลยเข้าใจว่าทำไมเขาจึงอยากให้เราร้องสไตล์นี้  อยากให้ลองฟังกันดูนะคะ ฟังแล้วถ้าชอบ กดดาวน์โหลดได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส  0089 คิดว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

 

 

 

แหวน ฐิติมา สุตสุนทร

 

 

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode