พิช ออกัส ติดอันดับสูงสุดดาราไทยขวัญใจจีน

Home / ข่าววงการเพลง / พิช ออกัส ติดอันดับสูงสุดดาราไทยขวัญใจจีน

พิช ออกัส ติดอันดับสูงสุดดาราไทยขวัญใจจีน

ทุกๆ ปี ในเว็บไซต์ยอดนิยมของจีน baidu.com หรือกูเกิ้ลฉบับจีน จะมีการโหวตจัดอันดับให้บรรดานักร้อง นักแสดง จากทั่วโลก ทั้งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน ฮอลลีวูด รวมทั้งไทย โดยมีศิลปินมากกว่า 10000 คน ที่มีแฟนคลับในประเทศจีน โดยในปีนี้ มีดาราและนักร้องไทยติดอันดับหลายคน สองหนุ่มศิลปินที่มีบ้านเกิดเดียวกัน อย่าง พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล และ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว มีคะแนนสูสี ไม่ทิ้งห่างกัน โดยขณะนี้ทั้งสอง ต่างมีคะแนนมากกว่า 4,000,000 โหวตแล้ว โดยหนุ่มพิช วงออกัส อยู่ที่อันดับ 108 มีคะแนน 5,804,547 คะแนน ส่วนหนุ่มบี้ อยู่ที่อันดับ 124 มีคะแนน 4,508,183 คะแนน นอกนั้นยังมี นิชคุณ, มาริโอ้, ป้อง ณวัฒน์ ที่ติดโผเช่นเดียวกัน ซึ่งการโหวตยังไม่สิ้นสุด แฟนๆก็ยังสามารถตามโหวตได้อีก โดยเจ้าตัวเผยว่า

 

 

 

 

 

พิช ออกัส

พิช ออกัส

“รู้สึกดีใจ ที่แฟนๆชาวจีนโหวตให้ขนาดนี้ คะแนนพวกนี้ก็ไม่ได้ถึงพิชคนเดียวหรอก หมายถึง วงออกัสทั้งวงนั่นแหละครับ ถึงแม้เราจะเป็นวงเล็กๆ วงอินดี้ ไม่มีผลงานละครถ่ายทอดเหมือนของพี่บี้เขา แต่ได้รับเสียงตอบรับท่วมท้นขนาดนี้ก็ดีใจมากๆ แล้วอีกส่วนหนึ่งก็ดีใจที่เป็นหนึ่งในตัวแทนคนไทยเผยแพร่ดนตรี เผยแพร่ภาษาไทย เพลงของเราเป็นภาษาไทย เวลาเราไปจัดคอนเสิร์ตที่เมืองจีน แฟนจีนจะพยายามหัดร้องเพลงไทยตามเราทุกเพลง มันก็ทำให้รู้สึกดี ก็ขอบคุณมากๆครับ แลถ้าพูดถึงผลงานที่ทำให้แฟนชาวจีนเริ่มรู้จักพิช คิดว่า ก็คงเริ่มมาจากผลงาน รักแห่งสยาม แล้วก็ฝันหวานอายจูบ เขาคงโหลดดูกัน ฮาๆๆๆ แล้วระหว่างนั้น พวกเราก็มีไปทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองจีนตามคำเชิญต่างๆ มาตลอดสองปีที่ผ่านมา ก็เลยมีแฟนคลับมากขึ้นเรื่อย งานดนตรีเราก็ใหม่ และน่าสนใจสำหรับวงการดนตรีบ้านเขา การเล่นดนตรีสด ให้ทำให้เขาให้พลังพวกเรา ชื่นชอบเรา และทำให้เขาก็คงอยากรู้จักเรามากขึ้น พิชว่า มันเลยทำให้ต้องมีการเซิร์ท การค้นหา ทำให้ยอดคะแนนเราขึ้นสูงขนาดนั้น”

 

 

 

พิช ออกัส

 

 

แล้วผลงานเพลงล่ะ
“ในเดือนม.ค.นี้ พิช และวงออกัส กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่เพลงที่ 2 เพลง “รักไม่ใช่ทุกอย่าง” โดยจะมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทย และภาษาจีนกลาง (Mandarin) เรียกได้ว่า เอาใจแฟนคลับครบทุกกลุ่มจริงๆ โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ พวกเราจะไปถ่ายมิวสิควิดีโอกันที่ปักกิ่งในบรรยากาศหิมะขาวอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นจีน หรือ ไทย ก็อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามชมผลงานด้วยนะครับ” แฟนๆวงออกัส รักจริง ต้องอดใจรอกันหน่อย เร็วๆนี้แน่นอนจ้า

 

ที่มาข่าว : สหมงคลฟิล์ม | แหล่งข่าวอ้างอิง : http://tieba.baidu.com/gift/f/dir?id=1&pn=2

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode