น้องสาว TS8 พอใจกับผลงาน ไม่หวั่นได้คะแนนน้อย

Home / ข่าววงการเพลง / น้องสาว TS8 พอใจกับผลงาน ไม่หวั่นได้คะแนนน้อย

น้องสาว TS8 พอใจกับผลงาน ไม่หวั่นได้คะแนนน้อย

สาวน้อยจากลำปาง น้องสาว TS8 ชนิดา ศรีจิรานนท์  หนึ่งในผู้แข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งสาวที่สัปดาห์ก่อนมีคะแนนโหวตน้อยฝ่ายหญิง กับโจทย์เพลง Winter Love Songs โดย น้องสาวได้ร้องและเต้นแบบสุดเหวี่ยง ในเพลง Clap Your Hands ของวง 2NE1  ซึ่งเจ้าตัวได้เผยกับทางมิวสิคเอ็มไทยว่า นี่แหละ ที่จะทำให้เราได้รู้ถึงศักยภาพของตัวเอง

“โชว์สัปดาห์นี้ มันส์และก็สนุกมากๆเลยค่ะ ถึงเราจะได้รางวัลหรือไม่ได้ยังไง สิ่งที่ได้กลับไปคือมิตรภาพเพราะพี่ๆที่อยู่ในบ้านจะช่วยน้องตลอด เวลาเราท้อ เค้าก็พูดให้เราคิดได้ค่ะ (กับเพลงเกาหลี ที่ได้รับ เป็นไงบ้าง) หวั่นใจอยู่เหมือนกัน แต่ภาษาไทยเป็นภาษาที่มีเสียง ที่สามารถเรียนเสียงได้ทุกคำเพราะมีเสียงสูงเสียงต่ำแต่อาจจะยากนิดนึงเวลาอ่านแต่ต้องทำความเข้าใจกับบีทกับเพลงถ้าต้องร้องยังไง”

 

 

ผลโหวตสัปดาห์นี้ที่ทำให้เรายืนอยู่ข้างหน้าทำให้เรารู้สึกแย่ไหมครับ
“ถามว่ารู้สึกแย่มั้ยมันก็มีบ้างค่ะ แต่มันก็ดีอีกอย่างที่เราจะได้รู้สึกศักยภาพของตัวเองเราจะได้เอาไปพัฒนาตนเองได้ค่ะ”

 

 

มีอะไรจะฝากถึงแฟนๆที่เชียร์บ้างไหมครับ
“ยังไงก็อย่าลืมสาวน้อยลำปางคนนี้ด้วยนะคะ ts 8 ค่ะ”

 

 

 

 

น้องสาว TS8 ชนิดา ศรีจิรานนท์

น้องสาว TS8 ชนิดา ศรีจิรานนท์

 

 

แฟนๆของ น้องสาว TS8 รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืม ร่วมส่งกำลังใจ และกระหน่ำโหวตให้น้องได้ไปต่อด้วยนะครับ ติดตามชม รายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel

 

 

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode