ดีเจโบ สุรัตนาวี ชวนชาวฮิตส์ นับถอยหลัง100 อันดับเพลงฮิตที่สุดแห่งปี

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจโบ สุรัตนาวี ชวนชาวฮิตส์ นับถอยหลัง100 อันดับเพลงฮิตที่สุดแห่งปี

ดีเจโบ สุรัตนาวี ชวนชาวฮิตส์ นับถอยหลัง100 อันดับเพลงฮิตที่สุดแห่งปี

ส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ชาวฮิตซ์ อย่างต่อเนื่องมาตลอดทั้งปี คลื่นเพลงฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ขอส่งความสุข ต้อนรับปีกระต่าย ด้วยการชวนคุณมาร่วมเคาท์ดาวน์ ไปกับ100 อันดับเพลงที่ฮิตที่สุด ประจำปี 2010 ใน The HitZ 100 Countdown 2010 ซึ่งงานนี้ ดีเจ โบ-สุรัตนาวี ขอเป็นตัวแทน ชวนแฟนๆ มาร่วมนับถอยหลัง 100 อันดับไปด้วยกันกับเวอร์จิ้นฮิตซ์

”ก่อนที่จะก้าวไปสู่ปีใหม่ โบเชื่อว่าหลายๆ คนคงมีที่เคาท์ดาวน์กันแล้ว หากใครที่ไม่ได้ไปไหน หรือว่าอยู่กับครอบครัว คลื่นเพลงฮิต อย่าง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ก็ยังมีเพลงเพราะๆ ที่ฮิตที่สุดตลอดทั้งปี อยู่เป็นเพื่อนร่วมเคาท์ดาวน์ไปกับคุณ ด้วยการนับถอยหลังไปกับ 100 อันดับเพลงฮิต ที่ครองใจแฟนๆ มาตลอดทั้งปี รับรองว่าคุณจะได้ฟังเพลงฮิตอย่างจุใจตลอดทั้งวันส่งท้ายปีแน่นอนค่ะ เพลงไหนที่ยังติดอยู่ในใจของผู้ฟัง เพลงของศิลปินใดจะได้อยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ เรามาร่วมเค้าท์ดาวน์ไปด้วยกัน ใน The HitZ 100 Countdown 2010 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ที่นี่ที่เดียวค่ะ ดีเจ โบ กล่าว”

 

 

 

 

โบ สุรัตนาวี

 

 

 

ย้อนกลับไปฟังเพลง จะมีบ้างไหม ที่ดีเจโบ เคยร้องเพลงกันกับอัลบั้มเดี่ยว Beginning

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode