25 Hours สุดปลื้ม คว้า 4 รางวัล แฟตอวอร์ด เปรย อัลบั้มสองเริ่มทำปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลง / 25 Hours สุดปลื้ม คว้า 4 รางวัล แฟตอวอร์ด เปรย อัลบั้มสองเริ่มทำปีหน้า

25 Hours สุดปลื้ม คว้า 4 รางวัล แฟตอวอร์ด เปรย อัลบั้มสองเริ่มทำปีหน้า

เรื่องและภาพ : มิวสิคเอ็มไทย | เรียกได้ว่าเป็นวงอินดี้ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้สำหรับวง 25 Hours จาก Believe Records ที่การันตีความแรงด้วยเพลงฮิตอย่าง ทำได้เพียง รวมถึง เพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก ที่ถูกนำไปประกอบหนัง กวนมึนโฮ และถือได้ว่าเป็นวงอินดี้แถวหน้าที่มีงานจ้างแทบทุกวันจนตอนนี้ แฟนๆ ชักเริ่มอยากจะรู้แล้วสิว่า อัลบั้มใหม่ จะได้ฟังกันเมื่อไหร่ มิวสิคเอ็มไทยเลยไม่รอช้า คว้าตัว 25 Hours มาพูดคุยถึงผลงานกันสักหน่อย

 

 

“สำหรับงานเพลงชุดที่สองพวกเรามีแผนว่า  ประมาณเดือนมีนาเป็นต้นไปเราจะเริ่มทำ เพราะตอนนี้เราต้องออกทัวร์ตลอดเลยยังไม่มีเวลาได้ทำเพลง แต่ปีหน้าเริ่มแน่นอนครับ (แล้วจะออกมาในทิศทางไหน สำหรับอัลบั้มใหม่) เรื่องศิลปมันเป็นเรื่องที่ต้องพัฒนาไปข้างหน้าเสมอครับ  เราจะไม่ยึดติดกับความสำเร็จของอัลบั้มนี้  มันอาจจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ในอัลบั้มข้างหน้า  ในสุดท้ายผลงานมันก็ออกมาเองแหละครับ  เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าเพลงเขาเราจะออกมาเป็นยังไงบ้าง”

 

 

 

 

25 Hours

25 Hours

3 รางวัล น้อยไป ต้องได้อย่างน้อยสี่ 5555

 

 

25 Hours

 

กับ 4 รางวัล แฟตอวอร์ด รู้สึกอย่างไรบ้าง
“รู้สึกดีใจมากๆจนอธิบายไม่ได้เลยครับ เพราะ 4 รางวัลนี้ เป็นรางวัลที่ทุกคนโหวดเราเข้ามา  คนที่ฟังเพลงของเราตลอดเราได้ทั้งรางวัลอัลบั้ม  รางวัลศิลปินกลุ่ม  รางวัลเพลงยอดนิยม  ขอบคุณที่ทุกคนฟังเพลงของเราชอบเพลงของเราทุกๆคนนะครับ  ขอบคุณFat Radio ที่จัดงานนี้และให้เกียรติมอบของรางวัลแก่เรา ตอนนี้พวกเรารู้สึกมีพลังขึ้นมากเลย  อยากออกไปเล่นดนตรีเลยละครับ (หัวเราะ)”

 

 

ฝากอะไรถึงแฟนเพลงบ้าง
“ต้องขอบคุณทุกแรงบันดาลใจ  และทุกคนที่ช่วยทำให้เราทำเพลงเหล่านี้ออกมาได้  และขอบคุณเพื่อนๆทุกคนทั้งวงที่เราเหนื่อยทำงานกันมา  ขอบคุณ Believe Record มากๆ ที่เขาให้ความเชื่อถือเรา  ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่อยู่เบื้องหลังเราที่เขาเหนื่อยมากกว่าเราด้วยซ้ำ  รางวัลนี้คงนำกลับไปที่ Believe Record ก็คงจะทำให้ทุกคนหายเหนื่อยและมีกำลังสู้ต่อไป สำหรับแฟนๆของพวกเรา 25 Hours ก็ติดตามผลงานตอนนี้ รวมถึงที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้า รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอนครับ อ้อ ตอนนี้พวกเรามีทัวร์คอนเสิร์ตอยู่นะครับ ใครที่อยู่ใกล้ก็อยากเชิญชวนให้มาชมกันได้นะครับ  ให้มีความสุขในช่วงท้ายปีนี้ ซึ่งสามารถติดตามได้ที่ Facebook ได้เลยครับ”

 

 

 

25 Hours

 

ปล.แว่วมาว่า วง 25 Hours จะไปเล่นที่ลานเบียร์ Tiger เซ็นทรัลเวิล์ด วันที่ 31 ธันวาคมนี้ด้วยครับ ไง มิตรรัก 25 Hours ทุกท่าน อย่าลืมไปเจอกับพวกเขานะ

 

 

แนะนำให้ฟังกัน เพลง โลกของเธอ

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode