ตู่ ภพธร เปิดซิงงานแสดง ประเดิมซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ เผย เพลงใหม่ได้ฟังปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร เปิดซิงงานแสดง ประเดิมซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ เผย เพลงใหม่ได้ฟังปีหน้า

ตู่ ภพธร เปิดซิงงานแสดง ประเดิมซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ เผย เพลงใหม่ได้ฟังปีหน้า

เรื่อง และ ภาพ : มิวสิคเอ็มไทย | กลายเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต ที่หันเอาดีทางงานแสดงบ้างแล้ว สำหรับ ตู่ ภพธร จากเลิฟอีส ที่ในปีหน้า แฟนๆ ของ ตู่ ภพธร ก็จะได้พบกับอีกหนึ่งบทบาทของเขาทางการแสดง ในซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ ที่จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรก อาทิตย์ที่ 9 มกรา ปี 54 ส่วนงานเพลงเจ้าตัวบอกว่า เตรียมอดใจรอฟังกันได้เลย งั้นให้ ตู่ ภพธร เค้าพูดถึงบทบาทที่ได้รับใน มหาชนเดอะซีรี่ส์ พร้อมพูดถึงซิงเกิ้ลใหม่

“ครับใน ซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ ผมรับบทเป็นกวินจะมีอาชีพเป็นนักบินและมีความเป็นระเบียบในตัวมากๆ  และมีน้องชายที่มีนิสัยสบายๆ (แสดงโดย ตี๋ เอเอฟ 4) ไม่ค่อยมีความเป็นระเบียบ  ซึ่งในเรื่องผมเป็นเจ้าของห้องพักนี้และมีน้องมาอาศัย เราสองคนก็จะมีเรื่องกันตลอดใรเรื่องนิสัยความไม่เป็นระเบียบของเขา  และเรามันจะมีเรื่องที่ต้องกัดกันเสมอคือผมก็จะใช้ความเป็นพี่ในการหาเรื่อง  ส่วนน้องก็จะเอาความที่ผมมีอาชีพเป็นนักบินไปบอกพ่อเพราะพ่อหวังจะให้ผมกลับไปช่วยงานที่บ้านซึ่งก็ไม่เคยบอกพ่อเลย (เหมือนบทจะเครียดๆนะครับเนี่ย) ครับเครียดๆนิดนึงเพราะต่างคนต่างเอาปัญหามาใส่ แต่ก็มีบทแกล้งๆสนุกๆบ้างนะครับ”

 

 

 

 

ตู่ ภพธร มหาชนเดอะซีรี่ส์

ตู่ ภพธร มหาชนเดอะซีรี่ส์

ตู่ ภพธร มหาชนเดอะซีรี่ส์

ทีมนักแสดง มหาชนเดอะซีรี่ส์ (จากซ้าย) ตี๋ เอเอฟ 4,ตู่ ภพธร,นิวเคลียร์ G-Twenty
ส้มวิ้งค์,ออม สุชารัตน์ และ น็อต อัครณัฐ (น็อต เวคคลับ)

 

 

เคยเล่น ซิทคอม มาก่อนไหมแล้วมาเล่นได้ยังไง คาดหวังอะไรบ้าง
“นี่เป็นซิทคอม ครั้งแรกเลยครับ และได้ถูกแนะนำจากค่ายเองเลยตัวผมเองก็เป็นคนชอบดู อะไรแบบนี้มาต้องแต่เด็กแล้ว ยังไงก็จะทำให้เต็มที่  และหวังว่าผู้ชมทางบ้างคงไม่พูดว่าผมเล่นธรรมชาติเหมือนท่อนไม้เลยก็พอครับ (หัวเราะ)”

 

แล้วจะมีผลงานเพลงออกมาบ้างไหมครับ
“ในเดือนมกราคมนี้ก็จะปล่อยเพลงออกมา โดยพี่บอยจะเป็นคนแต่งครับ จะเป็นเพลงแนวโรแมนติกแต่เพลงนี้จะไม่ได้อยู่ในอัลบั้มของผม แต่จะไปร่วมกับอัลบั้มอื่นๆ  ส่วนอัลบั้มของผมเองก็เริ่มทำอย่างจริงจังในต้นปีหน้านี้แหละครับ”

 

 

 

ตู่ ภพธร มหาชนเดอะซีรี่ส์

ตู่ ภพธร มหาชนเดอะซีรี่ส์

Happy Birthday ย้อนหลัง ตู่ภพธร ด้วยนะฮาฟฟฟ

 

แฟนๆ ตู่ภพธร ก็อย่าลืมติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของเขาได้ใน ซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์ ทุกบ่ายวันอาทิตย์ 14.15 น. ทางช่อง 3 ออนแอร์ตอนแรก 9 มกราคม 54 ^__^

 

 

มาฟังเพลงฮิตจาก ตู่ ภพธร กัน กับเพลง ถ้าหาก ฟังระหว่างรอซิงเกิ้ลใหม่ปีหน้า

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode