ยูมิน TS12 โล่ง ครูโอ๊ตชมโชว์สัปดาห์ 4 มีการพัฒนา

Home / ข่าววงการเพลง / ยูมิน TS12 โล่ง ครูโอ๊ตชมโชว์สัปดาห์ 4 มีการพัฒนา

ยูมิน TS12 โล่ง ครูโอ๊ตชมโชว์สัปดาห์ 4 มีการพัฒนา

ข่าวและภาพ : Ryu Ryan | หลังเจอเม้นท์แรงจนถึงกับน้ำตาตกเมื่อสัปดาห์ก่อน สำหรับ ยูมิน (ทวิกานต์ กุลชล) TS 12 หนึ่งในผู้แข่งขันรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว วีคเลยขอแก้มือกับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 Winter Love Songs เพลงรักในสายลมหนาว ในโชว์เพลง ฟ้ากับตะวัน ของ พี่นัท มีเรีย งานนี้ยูมินถึงกับโล่งเมื่อ ครูโอ๊ต เอ่ยปากชมเรื่องพัฒนาการร้อง และ โชว์ที่สามารถทำได้แบบ “เข้าถึง” งั้นให้ยูมินเล่าถึงโชว์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาให้ชาว มิวสิคเอ็มไทยได้ฟังกันดีกว่า

“กับโชว์วีคที่แล้ว คอมเม้นท์แรง ถึงกับดราม่ามากๆค่ะ เพราะว่ามีปัญหาเรื่องเสียงที่ไม่มีในการร้องโชว์เลย  โดยรวมแล้วทำออกมาได้แย่พอสมควรเลย  ทำให้อาจารย์และทุกๆคนผิดหวัง  แต่ครั้งนี้พยายามที่สุดแล้วที่จะกอบกู้ทุกอย่างคืนมา ค่ะ กับคำชมจากครูโอ๊ตในสัปดาห์นี้จริงๆแล้วดีใจมากค่ะเพราะครูทุกคนเขาเต็มที่กับนักเรียนทุกคนจริงๆอย่างครูโอ๊ตนี้เค้าเป็นคนที่ใจดีมากๆแต่เขาเป็นคนพูดตรงๆ  ครั้งที่แล้วหนูรู้สึกดีใจมากที่โดนคอมเม้นท์มาอย่างหนัก แต่ถ้าไม่ได้ถูกวิจารณ์อย่างนั้นอาจจะไม่พัฒนาได้ถึงขนาดนี้ก็ได้ค่ะ”

ฝากอะไรกับแฟนๆที่เชียร์เราบ้างไหมครับ
“ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆค่ะ ทุกกำลังใจมีค่ามากๆ  ในเวลาที่เราท้อใจที่สุดเหนื่อล้าที่สุดก็ต้องการกำลังใจเหล่านี้จริงๆค่ะ  อยากจะให้อยู่เคียงข้างกันต่อไปอยากให้ทุกๆคนมาเจอกันมาถ่ายรูปด้วยกันอยากให้ทุกคนออกมาเจอกันจริงๆนะคะ แล้วก็อย่าลืมเชียร์ ยูมิน TS12 ด้วยนะคะ”

 

แฟนๆของ ยูมิน TS12 รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืม ร่วมส่งกำลังใจ และกระหน่ำโหวตให้น้องได้ไปต่อด้วยนะครับ ติดตามชม รายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode