พูโซ TS1 ไม่หวั่น คะแนนโหวตน้อย ลั่น จะทำโชว์ให้ดีขึ้น

Home / ข่าววงการเพลง / พูโซ TS1 ไม่หวั่น คะแนนโหวตน้อย ลั่น จะทำโชว์ให้ดีขึ้น

พูโซ TS1 ไม่หวั่น คะแนนโหวตน้อย ลั่น จะทำโชว์ให้ดีขึ้น

ข่าวและภาพ : Ryu Ryan | เป็นหนึ่งใน 4 คนที่ออกมายืนปากเหว เนื่องจากมีคะแนนป็อปปูล่าร์โหวตน้อย แต่ถึงอย่างไร หนุ่ม พูโซ TS1 (ณัฏฐพัศย์ พูโซ วัฒนสิทธิ์) ก็บอกกับมิวสิคเอ็มไทยว่า ยอมรับในข้อผิดพลาด และจะตั้งใจทำผลงานให้ดีในสัปดาห์ต่อๆ ไป อ่ะ ให้ พูโซ เค้าพูดถึงโชว์ในสัปดาห์นี้กันหน่อย กับ Winter Love Songs กับเพลง จีบฉันที ของวง แบล็ค วานิลลา

“สำหรับโจทย์เพลง Winter Love Songs ผมได้ร้องเพลง จีบฉันที ของวง แบล็ค วานิลลา ครับ ก็มีความเป็นตัวตนของผมอยู่ด้วยครับ มีทั้งกวนๆ สดใส เฮฮาด้วย ต่างจาก สัปดาห์ก่อน เพลง คนธรรมดาต้องใช้อินเนอร์เยอะครับ เลยรู้สึกว่ามันยาก กับคะแนนโหวต ผมก็ยอมรับในข้อผิดพลาด แต่ครั้งหน้าผมจะทำให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกๆช่วยเป็นกำลังใจให้ผมนะครับ พูโซTS1 หนุ่มใต้หนึ่งเดียวที่อยู่ในบ้าน ทีนซูเปอร์สตาร์ครับ”

 

อ้าว แฟนๆ พูโซ TS1 ได้ยินแบบนี้ก็อย่าลืมส่งกำลังใจ และ อย่าลืมโหวตด้วยนะครับ เพราะเสาร์ที่ 8 มกราคม จะเป็นวีคชี้ชะตา ชาย 1 หญิง 1 ใครจะออกจากการแข่งขันเป็นคู่แรก อย่าลืมติดตามชม รายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง K-Channel

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode