แดน โชว์แมน อุ้ม น้ำชา ส่งรพ.

Home / ข่าววงการเพลง / แดน โชว์แมน อุ้ม น้ำชา ส่งรพ.

แดน โชว์แมน อุ้ม น้ำชา ส่งรพ.

กำลังสนุกสนานเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ ช็อกโกแลต 5 ฤดู ที่เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญ เป็นเหตุให้ ตวัด (แดน วรเวช) เริ่มรู้สึกเป็นห่วงเป็นใย ฝุ่น(น้ำชา-ชีรณัฐ) แบบไม่รู้ตัว โดนเป็นตอนที่ “ตวัด” และ “ฝุ่น” แอบเอาเครื่องดักฟังไปติดในร้านช็อกโกแลตของ เป้ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) และได้ยินนายหน้าคุยกับ เป้ จนรู้ว่า เป้ และ ตี้ (เต้ย-จรินทร์พร) ไม่ได้เป็นแฟนกัน “ตวัด-ฝุ่น” เลยจะไปบอกคุณยายเยาวเรศ เจ้าของร้าน เพื่อจะได้ยกเลิกสัญญาเช่าร้าน แต่ตอนที่กำลังไป “ฝุ่น” เกิดปวดท้องอย่างกะทันหัน ซึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากราเม็งฝีมือของ “ก๊อกแก๊ก” (น้องไท กลมกิ๊ก) ที่เอามาให้ “ฝุ่น” ชิม เมื่อ “ตวัด” เห็น “ฝุ่น” เอามือกุมท้องตัวงอ ก็รีบเข้าไปดูด้วยความเป็นห่วง ฉากนี้หนุ่ม “แดน”  เจอสองเด้งหนักๆ ทั้งโชว์แมนอุ้มสาว “น้ำชา” เพื่อพาไปรพ. เพราะอาการแย่มาก ปวดท้อง และอ้วกด้วย แถมพอขึ้นแท็กซี่ได้ คนขับแท็กซี่หันมาเห็น “น้ำชา” อ้วกแตกอ้วกแตน กลัวเปื้อนรถ เลยไล่ลงซะงั้น แต่ด้วยความเป็นห่วง “แดน” เลยวางมวยกับคนขับแท็กซี่  แต่กลับโดนต่อยซะหน้าหงาย ซึ่งก่อนถ่าย พี่เอส ผู้กำกับฯ เรียก แดน กับ น้ำชา มาซ้อมคิวก่อน พร้อมบอก น้ำชา ว่าตอนที่อยู่ในอ้อมแขนของ แดน ให้มองตาแบบซึ้งๆ เพราะรู้สึกดีที่ แดน เป็นห่วง พอผู้กำกับฯ สั่งเดินกล้อง แดน ก็ปรี่เข้าไปช้อนตัวอุ้ม น้ำชา แต่พอ แดน เดินมาได้ไม่กี่ก้าว ก็ต้องปล่อย น้ำชา ลง เพราะอุ้มต่อไม่ไหว เลยต้องบอกเทคนิค พิเศษ ในฐานะนักแสดงรุ่นพี่ที่ผ่านฉากอุ้มสาวมากโชกโชน ถึงผ่านฉลุย 

 

 

 

 

 

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

 

 

แดน เล่าว่า
“ตอนแรกที่อุ้ม น้ำชา น้องเค้าทิ้งตัวเต็มๆ ทำให้เวลาอุ้ม จะทำให้หนักเร็วมาก เดินไม่กี่ก้าว ก็ไม่ไหว เพราะหนักมากครับ ผมเลยบอกเทคนิคให้ น้ำชา ห่อๆ ตัวหน่อย จะช่วยให้อุ้มง่ายขึ้น ไม่หนักเร็วด้วย คือตอนนี้เราเริ่มเป็นห่วงเค้าแล้ว ถึงขนาดวางมวยไปต่อยกับคนขับแท็กซี่ เพราะไม่ยอมไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งก็เป็นอีกฉากที่เราสองคน เริ่มจะมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันครับ ยังไงก็ติดตามชม และลุ้นไปกับคู่เราด้วยนะครับ ในช็อกโกแลต 5 ฤดู เสาร์ที่ 1 ม.ค.54  เวลา 20.40 – 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ครับ”

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode