บี้ โชว์ฟิต เป็นเทรนเนอร์พิเศษ รีดน้ำหนัก โบ ธนากร

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ โชว์ฟิต เป็นเทรนเนอร์พิเศษ รีดน้ำหนัก โบ ธนากร

บี้ โชว์ฟิต เป็นเทรนเนอร์พิเศษ รีดน้ำหนัก โบ ธนากร

พอเข้าสู่วัยทำงาน ทุกคนต่างใช้เวลาส่วนมาก หมดไปกับการทำงานอย่างหนักตลอดทั้งวัน จากวันเป็นอาทิตย์ ผ่านมาเป็นเดือน จนกลายเป็นปี แต่ก่อนที่จะข้ามไปถึงปีหน้า ในวันศุกร์ที่ 31 ธ.ค.นี้ รายการ “ฮัลโหลวันหยุด” ดึงตัวพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “โบ ธนากร ชินกุล” มาเป็นตัวแทนคนทำงาน ชักชวนให้หันมาดูแลสุขภาพของตัวเอง  กับภารกิจเข้าคอร์สลดน้ำหนัก โดยมีเทรนเนอร์พิเศษ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาร่วมแจม พร้อมกลุ่มคนรักการออกกำลังกาย ที่ตามมาบริหารสุขภาพกันอีกเพียบ บ่ายได้เวลานัดรวมพลกันที่ “สวนรถไฟ” และหลังจากเปลี่ยนชุดกีฬาสีสันสดใส พร้อมออกกำลังกายกันเรียบร้อย ก็เริ่มจากการวอร์มอัพ ให้กล้ามเนื้อได้เริ่มทำงาน กับท่าแอโรบิคสไตล์ บี้ ที่ขนท่าเต้น จากเพลงฮิต มาให้ได้ลองขยับตามเป็นจังหวะ และต่อเนื่องด้วย “รำมวยไท่เก๊ก” ที่มีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมสอนท่าทางที่ถูกต้อง จากนั้นพักเบรกมาทดสอบ “บี้” ว่าชำนาญเรื่องการดูแลสุขภาพจากการกินผัก และผลไม้มากน้อยแค่ไหน โดยปิดตา “บี้” ก่อน จากนั้นบรรดาคนรักการออกกำลังกายเรียงคิวป้อน ให้ “บี้” ทายให้ถูกว่าสิ่งที่เข้าปากคืออะไร หายเหนื่อยแล้วไปบริหารกันต่อกับการแข่งขันวิ่งจ๊อกกิ้ง พร้อมผลัดกันปล่อยมุกสุดฮา เรียกเสียงหัวเราะจากผู้คนรอบสวนรถไฟ เท่านั้นยังไม่พอ “โบ” โชว์ฟิต ชวน “บี้” ไปพายเรือต่อ เพื่อเผาผลาญแคลอรี่ เพราะตั้งใจจะโชว์ให้เห็นว่าตลอด 1 ชั่วโมง สามารถลดน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

บี้ เดอะสตาร์

บี้ เดอะสตาร์

บี้ เดอะสตาร์

บี้ เดอะสตาร์

บี้ เดอะสตาร์

 

บี้ เล่าว่า
“สนุกมากเลยครับ ถ้าชวนมาออกกำลังกายกับ พี่โบ อีก บอกได้เลยครับ เพราะ บี้ ชอบออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนมากจะเล่นฟิตเนสอยู่ที่ตึกแกรมมี่ฯ ไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอก สูดอากาศสดชื่นในที่โล่งๆ แบบนี้ครับ และทีมที่มาออกกำลังกายด้วยกันในวันนี้ แต่ละคนตลกมากครับ ทำให้บรรยากาศคึกคักสนุกสนานดี เลยรู้สึกว่าการถ่ายทำรายการ ฮัลโหลวันหยุด ผ่านไปเร็วมากครับ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมรายการ ฮัลโหลวันหยุด ศุกร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ 10.00 – 11.00 น. ทางช่อง 7 สี ครับ”

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode