กฤษ AF6 เสริมทีม วันทูทรีโซล ปลื้ม เผื่อลืม คนฟังชอบ

Home / ข่าววงการเพลง / กฤษ AF6 เสริมทีม วันทูทรีโซล ปลื้ม เผื่อลืม คนฟังชอบ

กฤษ AF6 เสริมทีม วันทูทรีโซล ปลื้ม เผื่อลืม คนฟังชอบ

หลังจากที่กลุ่มนักร้องเสียงดี วัน ทู ทรีโซล(123SOUL) จาก ทรู แฟนเทเชีย เปลี่ยนสมาชิกมาถึง 2 ครั้ง ด้วยเรื่องของเวลาไม่ตรงกัน ล่าสุดตอนนี้ ก็ได้สมาชิกใหม่มาเสริมทีมแทน 2 หนุ่ม รอน และ นัททิว ที่จำใจต้องลาออกไปเพราะคิวงานละครที่ยาวเหยียด แล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่มเสียงดี กฤษAF6-กฤษมงคล ศิลปี จาก AF6 นั่นเอง ส่วนใครที่สงสัยว่า ตกลง วัน ทู ทรีโซล(123SOUL) มีสมาชิกกี่คน ตอบได้เลยตรงนี้ว่า มี 3 คน ได้แก่ ว่านไฉ,แต๊บ และ กฤษ AF6 ล่าสุด เพลง เผื่อลืม ก็ถูกนำไปประกอบละคร 365วันแห่งรัก ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ อีกด้วย

 

 

 

 

 

123 Soul

วันทูทรีโซล เวอร์ชั่นใหม่ กฤษ,ว่านไฉ,แต๊บ

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่ม “ว่านไฉ” เผยให้ฟังว่า
“ตอนนี้วง 123โซล ก็ลงตัวแล้วครับ กับ 3 สมาชิก ซึ่งมีผม แต๊บ แล้วก็ได้พี่กฤษ AF6 มาเป็นสมาชิกใหม่ หลังจากก่อนหน้านี้ก็มีการพูดคุยกันว่าควรจะเป็นใครดี พอมาลงตัวที่พี่กฤษผมกับแต๊บรู้สึกดีใจมาก เพราะพี่กฤษเป็นคนที่ร้องเพลงเก่ง ช่วยให้ภาพกลุ่มนักร้องประสานเสียงชัดเจนขึ้น ที่สำคัญพี่กฤษยังเอ็นเตอร์เทนท์เก่งอีกด้วย เรียกว่าลงตัวมากๆ ล่าสุดพวกเราทั้งสามคนก็มีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟังกันแล้ว ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกหลังจากพี่กฤษมาร่วมวง ชื่อเพลงว่า เผื่อลืม เพลงนี้จะเป็นเพลงช้าๆซึ้งๆที่อยากให้คนฟังที่มีคู่รักได้หันมาใส่ใจในช่วงเวลาดีๆ ที่เคยมีกันและกัน อยากบอกให้คนที่ทุกคู่รักรู้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน อย่าลืมใส่ใจกันและกัน เพราะเมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายหนึ่งอาจจะเกรงว่าอีกฝ่ายคิดว่าลืมใส่ใจกันและกัน และไม่รักกันแล้ว เพลงนี้ก็จะเหมือนช่วยสะท้อนให้ทุกคู่รักได้หันกลับมาดูแลความรู้สึกกันและกัน สำหรับที่มาของเพลงนี้ พวกเราทั้งสามคนช่วยกันทำงานเองทุกขั้นตอน โดยผมจะรับหน้าที่แต่งเนื้อร้องทำนองแล้วก็เรียบเรียงเอง ส่วนแต๊บกับพี่กฤษก็จะมาช่วยกันคิดไลน์ประสาน ออกไอเดียเพิ่มเติมให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้น เรียกว่าเพลงนี้มาจากตัวตนพวกเราเองจริงๆ พอเพลงออกไปแล้วทุกคนชอบ กระแสตอบรับกลับมาดี ผมและเพื่อนๆ123โซลก็รู้สึกดีใจ ปลื้มใจมาก ทำให้มีกำลังใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไปครับ ยังไงอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

เพลง : เผื่อลืม (เพลงประกอบละคร 365 วันแห่งรัก)
อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร 365 วันแห่งรัก
ศิลปิน : 123soul

ไม่รู้นานเท่าไหร่   เรารักกันเมื่อไหร่ 
และเพราะเหตุผลใด  ที่เป็นเธอ
เมื่อรู้ตัวก็มี  คำว่าเราแทนกันทุกเช้า ที่ตื่น
บางครั้งรู้สึกนาน  ต้องรื้อฟื้น

* เผื่อวันใดเธอลืมไปว่ารักกัน หรือเปล่า
เผื่อวันเวลาที่เดินผ่าน อาจจะเจือจางทุกเรื่องราว
มีเพียงคำเดียวพอให้เธอชื่นใจ
หากความจริงที่เจอมันเลวร้ายแค่ไหน
วันนี้ต้องเจออะไร    ฉันรักได้เพียงแค่เธอ 

กี่ร้อยวันที่ผ่าน ก็เหมือนเรื่องเมื่อวาน
บันทึกที่เขียนอ่าน อยู่ในใจ
ยังรักเธอเหมือนเก่า  มีเรื่องราวที่เดินเข้ามาใหม่ใหม่
แต่รักเธอแบบเดิม  ตลอดไป

(*)

จะไม่ขอพรใดใด  แค่ทุกครั้งที่ลืมตา
ไม่ใช่แค่ความฝัน  เป็นเธอในทุกวัน
ที่รักกันอยู่ตรงนี้

(*)

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode