กัน เทมโป-โป้ พร้อมส่งเพลง อย่าหลอกให้เขารัก สุดท้าทาย ถ่ายทอด 3 อารมณ์ ในเพลงเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / กัน เทมโป-โป้ พร้อมส่งเพลง อย่าหลอกให้เขารัก สุดท้าทาย ถ่ายทอด 3 อารมณ์ ในเพลงเดียว

กัน เทมโป-โป้ พร้อมส่งเพลง อย่าหลอกให้เขารัก สุดท้าทาย ถ่ายทอด 3 อารมณ์ ในเพลงเดียว

กัน ก้องวิช อีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่จากรายการ เท็มโป-โป้ ทาง “แบง แชนแนล” พร้อมแล้ว กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต อย่าหลอกให้เขารักเพลงป๊อป อาร์ แอนด์ บี  ในสไตล์ที่ กัน ชอบที่สุด มีความโดดเด่นตั้งแต่อินโทร กับอิเลคโทนิค ซาวนด์ ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง  ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอออกมาให้ชมแล้วด้วย งานนี้ กัน ขอรับบทพระเอก ประกบนางเอกหน้าหมวย “ซี หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช” เองอีกด้วย โดยทีมงานยกกองไปปักหลักที่ “โรงแรมดรีม” พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอซ้อมดนตรี ของนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “กัน” และเพื่อนในวงตามเนื้อหาของมิวสิกฯ ซึ่ง “กัน” กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาว “ซี” แต่ช่วงเวลาที่ “ซี” แวะเข้ามาหา “กัน” กลับมุ่งมั่น ฝึกซ้อมร้องเพลงตลอดเวลา จนไม่ได้คุยด้วย แม้กระทั่งโทรศัพท์มา ก็ไม่ว่าง ซี เลยวางแผนกับเพื่อนชายที่สนิทให้มาอยู่ด้วย จน กัน เริ่มระแวง 

 

 

 

งานนี้ หนุ่ม กัน เทมโป-โป้ ได้เล่าถึงการทำงานในซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า
“เพลง อย่าหลอกให้เขารัก เหมือนจะร้องง่าย แต่จริง ๆ แล้วเมโลดี้ของเพลงนี้ จะขึ้น ลง สลับกันไปตลอด ถือว่าค่อนข้างยาก แต่ก็เป็นสิ่งที่ท้าทายมากครับ รวมไปถึงการสื่ออารมณ์ของเพลงนี้ ก็เป็นอารมณ์ที่ซับซ้อน มีทั้งความรู้สึกรัก ระแวง และเตือน อยู่ในเพลงเดียวกัน  ซึ่งก็มาจากเนื้อหาของเพลงนี้ ที่มีทั้งความหวง และระแวงคนรักของตัวเอง  “กัน” ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ๆ เพราะบางทีสิ่งที่คุณทำอาจทำให้คนอื่นหลงรักคุณได้อย่างไม่รู้ตัว ก็เลยต้องเตือนคนรักของเราให้รู้ด้วยว่ายังมีเราเป็นคนรักอยู่ทั้งคน  ถ้าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ดูคลุมเครือ หรือเริ่มระแวงคนรัก น่าจะอินกับเพลงนี้  ซึ่งในมิวสิกวิดีโอก็เป็นเรื่องระหว่าง กัน กับแฟน และ กัน เองไม่มีเวลาให้เค้าเลย จน  ซี ไปหาผู้ชายคนอื่น ทำให้ กัน รู้สึกผิด และกลับมาใส่ใจ ซี มากขึ้น เพื่อให้เรากลับมารักกันเหมือนเดิมครับ ถือเป็นซิงเกิ้ลแรก และเป็นการถ่ายทำมิวสิกฯ ครั้งแรกในชีวิต รู้สึกตื่นเต้นมาก ทำเอานอนไม่หลับเลย ซ้อมอยู่หน้ากระจก ว่าต้องแสดงสีหน้ายังไง แล้วออกมาเป็นยังไงบ้าง ซึ่งก่อนเข้าฉาก “กัน” ก็จะถามพี่ผู้กำกับฯ ว่าอารมณ์นี้ใช่มั้ย เล่นเป็นยังไงบ้าง โอเค.หรือยัง พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะอยากให้งานออกมาดีครับ สำหรับฉากที่ประทับใจ และรู้สึกประหม่ามากด้วย ก็คือตอนที่เข้าไปกอด  และนอนหนุนตัก “ซี”  ที่ชอบฉากนี้ เพราะทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ เสื้อผ้า ทุกอย่าง เป็นสีขาวหมด  ทำให้รู้สึกถึงความรักที่บริสุทธิ์ ซึ่งตอนแรกที่ถ่าย ก็ยังเขินๆ กันอยู่ครับ แต่พอได้พูดคุย คุ้นเคยกันมากขึ้น  ก็ช่วยลดความประหม่า หายเขินไปได้ครับ ยังไง กัน ก็ขอฝากมิวสิกวิดีโอ อย่าหลอกให้เขารัก ที่นอกจากร้องเองแล้วยังได้มีโอกาสเล่น MV ด้วยครับ ก็ติดตามฟังเพลงของกันได้แล้วตามคลื่นวิทยุนะครับ ถ้าชอบ ก็สามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่*1232424  แล้วโทรออก ยังไง กันก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ลองฟังกันด้วยนะครับ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ในรายการ เทมโปโป้ 5 ทุ่ม ทาง แบง แชนแนล และที่เว็บไซต์   www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld ครับ”

 

 

 

 

 

กัน เทมโปโป้

กัน เทมโปโป้

กัน เทมโปโป้

กัน เทมโปโป้

กัน เทมโปโป้

 

 

ฟังเพลง อย่าหลอกให้เขารัก – กัน เทมโปโป้

กัน เทมโปโป้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode