เสก โลโซ เปิดอัลบั้ม ใหม่ รับปีกระต่าย

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ เปิดอัลบั้ม ใหม่ รับปีกระต่าย

เสก โลโซ เปิดอัลบั้ม ใหม่ รับปีกระต่าย

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “ใหม่” งานเพลงเดี่ยวชุดที่ 4 ของ เสก โลโซ  ที่วางแผงให้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว 23 ธันวาคมนี้ กับต้นสังกัด YESS RECORDS เจ้าตัวนั่งแท่นเป็นผู้บริหารเองด้วย โดยในงาน เสก โชว์เพลง 7 เพลงรวด อาทิ โลโซ 3 ช่า, ก้อนเนื้อข้างซ้าย, จ๋า, ควบคุมหัวใจตัวเองไม่ได้ ฯลฯ งานนี้สื่อมวลชนและแฟนคลับสนุกสนานกันถ้วนหน้า เหมือนได้ดูมินิคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว โดยมี กริช ทอมมัส รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจเพลง และ ติ๊ก ชีโร่ ร่วมแสดงความยินดี  โดยมี ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม รับหน้าที่พิธีกร ณ ชั้น 21 ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

 

โดย เสก โลโซ ได้เล่าถึงที่มาของอัลบั้ม ใหม่ ว่า 
“อัลบัม “ใหม่” เริ่มจากที่เราได้หายไปประมาณเกือบ 2 ปี จากอัลบั้ม “เสก โลโซ” ระหว่างนี้มีอัลบั้มพิเศษ คือ “เสกพลัส”  ซึ่งเป็นเพลงที่เราเคยทำไว้ แล้วเอามาทำใหม่ มีพี่น้องศิลปินมาร่วมร้องส่วนอัลบั้มล่าสุดนี้ชื่ออัลบั้มว่า “ใหม่” เป็นชุดที่ 4 แต่งขึ้นมาใหม่หมดสดๆจากห้องอัด  ใช้เวลา 3 เดือน ทั้งแต่ง เนื้อร้อง ทำนองทุกอย่าง  รวมทั้งหมด12เพลง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ขอย้ำว่าไทยทำให้ไทยฟัง ในอัลบั้มผมนี้ เสก โลโซ ยังคงทำหน้าที่ผลิตงานเองในทุกขั้นตอนทั้งอัลบั้ม  คำร้องเนื้อหาภาษาแบบเสกยังครบถ้วน ในภาคของดนตรีรับรองครบทุกรสรับประกันโดย เสก โลโซ ครับ”

 

 

 

เสก โลโซ อัลบั้ม ใหม่

เสก โลโซ อัลบั้ม ใหม่

เสก โลโซ อัลบั้ม ใหม่

เสก โลโซ อัลบั้ม ใหม่

 

 

นอกจากนี้ อัลบั้ม”ใหม่” ยังมีเคมเปญพิเศษ ชวนพี่น้องชาวไทยปลดทุกข์ส่งท้าย…ต้อนรับปีใหม่ แคมเปญ คนไทยรักสนุก แจกทองปลดทุกข์…ทุกสัปดาห์ ตลอดระยะเวลาเฉลิมฉลอง เดือน ธันวาคม 53– เดือนกุมภาพันธ์ 54 โดย แฟนทีวี จะเฟ้นหาขวัญใจคนไทยรักสนุก ชวนคนไทย หัวใจ 3 ช่า ส่งคลิปมาอวดลีลา เต้น…แบบไม่ต้องมีท่า ร้องมา…อย่าได้แคร์คีย์ ติดตามรายละเอียดได้ทีรายการแฟนจ๋า ช่องแฟนทีวี และทาง www.sekloso0002.com  หรือ  www.facebook.com/sekloso.gmm

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode