นิวเคลียร์ G20 – ส้ม Wink วางไมค์ ลงซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

Home / ข่าววงการเพลง / นิวเคลียร์ G20 – ส้ม Wink วางไมค์ ลงซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

นิวเคลียร์ G20 – ส้ม Wink วางไมค์ ลงซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

นับได้ว่าเป็นการลงจอร่วมกันครั้งแรก ของ 3 สาว นิวเคลียร์ -หรรษา หนึ่งในสมาชิก G-twenty น้องส้ม มารี เออเจนี เลอเล เจ้าของเพลง Wink และ ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง จาก สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ในซิทคอมเรื่องใหม่ มหาชน เดอะซีรี่ส์ ที่จะออกอากาศทางช่อง3 ต้นปีหน้า เรื่องราววุ่นๆของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความคิด ความฝัน และครอบครัวที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่เกิดมาอยู่ในคอนโดเดียวกัน ความขัดแย้งโกลาหลก็เกิดตามมาอย่างมากมาย เอาเป็นว่า ให้ทั้ง 3 สาว พูดถึงคาแรกเตอร์ที่ได้รับใน มหาชน เดอะซีรี่ส์ กันดีกว่า

 

 

 

เริ่มที่ สาวออม สุชารัตน์ พูดถึงการร่วมงานกับ 2 สาวในเรื่องว่า
“ในเรื่อง มหาชน เดอะซีรี่ส์ ออมรับบทเป็น “น้ำฟ้า” พี่สาวของน้ำฝน เป็นพี่สาวแสนดีค่ะเป็นพี่สาวของ น้ำฝน ที่แสดงโดย ส้ม Wink  กับส้มสนิทกันเร็วเพราะตัวน้องเค้าจะคล้าย ๆ กับน้องสาวออมเลย จะน่ารักสดใสเจอครั้งแรกก็สนิทกันเลย ยิ่งนิวเคลียร์เนี่ย! เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย รู้จักกันมาก่อนอยู่แล้วค่ะ”

 

ส่วนส้มวิ๊ง ยังติดเกร็งเล็กๆ กับสิ่งที่เจ้าตัวบอกว่า
“ในกลุ่มผู้หญิงของเรื่องถึงหนูจะใหม่ และมีเพื่อนร่วมใหม่กันถึง 3 คน แต่พี่ออมกับพี่นิวเค้าเรียนแอ็คติ้งมาโดยตรง หนูกลัวจะแย่กว่าเค้าเพื่อน เลยคิดว่าต้องพยายามให้มากขึ้น ไม่อยากเล่นแล้วทำให้กลุ่มพี่ๆ เค้าเสียค่ะ ยังไงก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ทั้ง 2 คนด้วยนะคะ”

 

ด้าน สาวนิวเคลียร์ พูดถึงการทำงานกับ 2 สาวว่า
“นิวว่าไม่ค่อยเหมือนเล่นละครเหมือนเราไปเจอกันจริง ๆ แล้วมีสถานการณ์เข้ามาเท่านั้น เพราะบทแต่ละคนค่อนข้างจะเข้าตัว มีของนิวที่เล่นเซ็กซี่โตกว่าตัวจริงหน่อย ถึงจะมีเรียนแอ็คติ้งมาบ้างแต่นิวเองก็โก๊ะนะค่ะ ได้มีเพื่อนใหม่แบบเดียวกันอย่างนี้ก็สบายใจขึ้นค่ะ”

         
        
เตรียมติดตามความสดใหม่ของ 3 สาว 3 ใส ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง , นิวเคลียร์ -หรรษา และส้มวิ๊ง-มารี เออเจนี เลอเลย์ ว่าจะทำให้ “ มหาชน เดอะซีรี่ส์ ” ซิทคอมอารมณ์ดี จากค่ายเวฟ มีเดีย โปรดักชั่น เป็นที่สะดุดตาได้ขนาดไหน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.15 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 ประเดิมสร้างความหรรษาวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 นี้

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode