ริท เดอะสตาร์ โดนแฉ เพื่อนๆตั้งฉายา ประธานสมาคมมุขแป้ก

Home / ข่าววงการเพลง / ริท เดอะสตาร์ โดนแฉ เพื่อนๆตั้งฉายา ประธานสมาคมมุขแป้ก

ริท เดอะสตาร์ โดนแฉ เพื่อนๆตั้งฉายา ประธานสมาคมมุขแป้ก

รายการ ซิสเตอร์เดย์ เสาร์25 ธ.ค.นี้ 4 สาวพิธีกร คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน คว้าตัวนักร้องหนุ่มหล่อ ริท เดอะสตาร์ มาล้วงความลับน่ารักๆ กับตำแหน่ง “ประธานสมาคมมุขแป้ก” ที่เพื่อนๆ พร้อมใจกันตั้งให้ “กางเกงพันปี” ที่ใส่ไม่เคยซักจนขาด อายครีม-ลิปกลอส ที่ทำเอา ริท  กลายเป็นหมีแพนด้า และเครื่องมือช่วยแต่งตัว หนังสือคู่มือแฟชั่น

 

 

งานนี้ หนุ่มริท เล่าว่า
“ตั้งแต่ออกจากบ้านเดอะสตาร์ ผมแทบไม่ต้องซื้ออะไรเองเลยครับ เพราะแฟนคลับดูแลทุกอย่าง ตั้งแต่ขนม ของกิน ที่เยอะมากๆ จนทานไม่ทัน บางครั้งต้องเอาไปฝากพี่ๆ บ้าง ไม่งั้นล้นห้องแน่ๆ ครับ แล้วก็มีพวกของใช้ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ครีมทาผิว แต่เสื้อผ้าจะเยอะที่สุด รวมถึงกางเกงใน แถมด้วย “คู่มือหนังสือแฟชั่น” ที่ช่วยผมได้เยอะมาก เพราะผมเป็นคนแต่งตัวไม่เป็นเลย ไม่สามารถแยกได้ว่าอะไรเข้า หรือไม่เข้ากัน ส่วนใหญ่จะใส่เสื้อยืดกับกางเกงวอร์ม บางครั้งคิดว่าตัวเองแต่งตัวดูดีแล้ว แต่ก็ยังเชยอยู่ โชคดีที่ได้แฟนคลับดูแล อย่างชุดที่ใส่ตอนนี้ก็เป็นของที่แฟนคลับเลือกมาให้ทั้งตัวเลยครับ ยังไงแฟนๆ ริท อย่าลืมติดตามชม ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ 25 ธันวาคมนี้ บ่ายสองห้าสิบ ทางช่อง 5 นะครับ”

 

 

 

 

ริท เดอะสตาร์ ซิสเตอร์เดย์

ริท เดอะสตาร์ ซิสเตอร์เดย์

ริท เดอะสตาร์ ซิสเตอร์เดย์

ริท เดอะสตาร์ ซิสเตอร์เดย์

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode