น้าเน็ก พลาดท่า เจอ ป๋อง แก้แค้น ใส่ถุงน่องเค้นความจริง ส่งท้าย เกมวัดดวง

Home / ข่าววงการเพลง / น้าเน็ก พลาดท่า เจอ ป๋อง แก้แค้น ใส่ถุงน่องเค้นความจริง ส่งท้าย เกมวัดดวง

น้าเน็ก พลาดท่า เจอ ป๋อง แก้แค้น ใส่ถุงน่องเค้นความจริง ส่งท้าย เกมวัดดวง

อยู่คู่คนดวงดีมา 9 ปี นี่คือเทปส่งท้าย รายการ เกมวัดดวง งานนี้ น้าเน็ก พิธีกรอารมณ์ดี มีความสุข ความสนุก ความฮาแบบชุดใหญ่ รวบรวมไฮไลท์เด็ดๆ โดนๆ เด่นๆ ตั้งแต่ต้นปี ถึงปลายปี มาฝากแฟนรายการ ส่งท้ายปีขาล พร้อมความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อพิธีกร “น้าเน็ก” พลาดท่าถูกดารารับเชิญที่เคยมาร่วมเล่นเกมในรายการ  รวมหัวลงขันกันจ้างวานลักพาตัว โดยมี “ป๋อง-กพล” เป็นหัวหน้าทีม จับตัว “น้าเน็ก” มาลงโทษให้หายแค้น หายเจ็บใจ

 

 

 

 

 

 

เกมวัดดวง

เกมวัดดวง

 

งานนี้จะสะใจแค่ไหน คงต้องให้ น้าเน็ก เล่าถึงความรู้สึกที่ถูกแกล้งให้ฟังกันเองดีกว่า
“วันนี้ผมโดนหักหลังถูก “ป๋อง กพล” ลักพาตัวมา แล้วให้ผม ใส่ถุงน่องเค้นความจริง เป็นการลงโทษ ซึ่งเป็นบทลงโทษที่ผมเคยทำไว้กับบรรดาดารารับเชิญที่มาร่วมเล่นใน เกมวัดดวง ก็ฮาดี ตลกหน้าตัวเองครับ ผมมีความสุขทุกครั้ง ที่ได้มาเป็นพิธีกรรายการ  “เกมวัดดวง” ตลอดระยะเวลา 9 ปี เนื่องจากรูปแบบที่สลับสับเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ไม่ซ้ำซาก จำเจ แถมได้จิกกัด ได้แกล้งคนที่มาในสไตล์ของตัวผมเอง อาจดูเหมือนผมโรคจิตชอบแกล้งคนอื่น แต่นี่แหละคือเสน่ห์ของ เกมวัดดวง ที่ตั้งใจให้ทุกคนได้ยิ้ม ได้หัวเราะ ถ้าจะให้เปรียบรายการ เกมวัดดวง ก็เสมือนเพื่อนสนิท ที่เกิดมาคู่กับผม ได้มาเจอกับทุกคนทุกวันเสาร์ เป็นรายการที่ออกมาจากตัวผมมากที่สุด ก็อยากให้แฟนๆ รายการทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่ทางทีมงาน และผมตั้งใจมอบให้นะครับ ยังไงก็ติดตามชมเกมวัดดวง วัดดวงวัดโดน กับตอน รวมสุดยอดวัดดวงในตำนาน วันเสาร์ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 12.55-13.50 น. ทางททบ.5 ครับ” 

 

 

 

เกมวัดดวง

เกมวัดดวง

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode