คอนเสิร์ต ยามะพี เวิล์ดทัวร์ ที่ฮ่องกงฟีดแบคแรง บัตร2รอบขายหมดใน 2 ชั่วโมง

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ต ยามะพี เวิล์ดทัวร์ ที่ฮ่องกงฟีดแบคแรง บัตร2รอบขายหมดใน 2 ชั่วโมง

คอนเสิร์ต ยามะพี เวิล์ดทัวร์ ที่ฮ่องกงฟีดแบคแรง บัตร2รอบขายหมดใน 2 ชั่วโมง

ต้องบอกว่า ได้เวลาของกระแส J-pop อีกครั้งแล้ว จับตาดูให้ดีๆ ปี 2554 นี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ครั้งแรกของ ยามะพี หรือ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yama-P, Yamashita Tomohisa)  สมาชิกวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง นิวส์ (NEWS) ที่จะมาระเบิดความมันส์ ยิ่งใหญ่ อลังการ ตระการตา แบบที่ ไม่มีคอนเสิร์ตไหนในญี่ปุ่น จะทำได้เท่า Johnnny’s Entertainment ใน Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok  โดย อาวาลอน ไลฟ์ (AVALON LIVE) ทีมงานเดิมจากผู้สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเอเชียนสุดยิ่งใหญ่ในบ้านเรามาแล้วอย่างต่อเนื่อง อาทิ คอนเสิร์ตใหญ่ของ เรน (Rain),คอนเสิร์ต SM Town และล่าสุดกับ Showking M Bangkok

 

 

 

 

 

Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

ยามะพี ที่ฮ่องกง แฟนคลับทะลักสนามบิน

 

ล่าสุด ไม่นานมานี้ ยามะพี ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ สนามบินแตกที่ฮ่องกง ไปหมาดๆ  เมื่อหนุ่ม ยามะพี เดินทางไปแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งแรกด้วยตัวเอง  ทำให้เหล่าแฟนคลับจำนวนมหาศาลไปเฝ้ารอต้อนรับจนเกิดเหตุโกลาหลขนาดย่อม  ซึ่งบรรดาแฟนคลับจากหลายประเทศที่เฝ้ารอคอนเสิร์ตนอกประเทศรอบแรกของยามะพี  ทั้งจาก จีน, แคนาดา, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, ฮาวาย  รวมถึงประเทศไทย  ต่างก็รีบจับจองซื้อบัตรคอนเสิร์ตกันอย่างรวดเร็ว  ส่งผลให้บัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบที่ฮ่องกงหมดลงทันทีที่เปิดจำหน่าย  จนผู้จัดต้องประกาศเปิดการแสดงเพิ่มอีก 2 รอบ  แม้กระนั้นก็ตามบัตรคอนเสิร์ตซึ่งเปิดเพิ่มอีก 2 รอบในฮ่องกงก็หมดลงทันทีที่เปิดจองอีกเช่นกัน   นับเป็นข้อพิสูจน์ความร้อนแรงของยามะพีในประเทศแถบเอเชียได้เป็นอย่างดี คาดการณ์ล่าสุดว่าจะมีแฟนๆ ทั่วเอเชียถึงกว่า 250,000 คน เข้าร่วมในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้  (ตัวเลขขยับสูงมากขึ้นกว่าเดิมที่คาดการณ์ไว้ 236,000 คน เนื่องจากล่าสุดที่ฮ่องกงมีการเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบไปแล้ว)  ในขณะที่ประเทศไทย หลังจากที่สื่อต่างๆของญี่ปุ่น มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ ยามะพี โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในรายชื่อประเทศเหล่านั้น ก็เกิดกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าสาวกเจ-ป็อป กลุ่มคนจำนวนมหาศาลที่เฝ้ารอการกลับมาของศิลปินสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ในประเทศไทย หลังจากที่ห่างหายไปกว่า 6 ปีเต็ม ทั้ง ทักกี้-ซึบาสะ, คัตตุน, อาราชิ ที่เคยมาเยือนเมืองไทยจนเป็นต้นตำรับแห่งกระแสความคลั่งไคล้กันไปแล้ว  มาถึงครั้งนี้ ยามะพี ขออาสาสวนกระแสเค-ป็อปครั้งใหญ่ในบ้านเรา  เพื่อพิสูจน์ให้ชาวเอเชียได้รู้จักไอดอลชาวญี่ปุ่นที่ทั้งร้องทั้งเต้นให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น  พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ตระการตา ในรูปแบบเฉพาะตัวที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เท่านั้นที่สามารถทำได้

 

 

 

 

Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

 

 

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ยามะพี ในไทย อาวาลอน ไลฟ์ เตรียมเคลียร์คิวด่วนพิเศษ ให้เพื่อนๆ ได้พบกับ ยามะพี ตัวจริง เสียงจริงบินตรงจากกรุงโตเกียวมาเปิดการแถลงข่าวคอนเสิร์ต Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok  ด้วยตัวเองในเมืองไทย  วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2554  เวลา 17.30 น. ณ พาร์ค พารากอน  ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกในการเยือนเมืองไทยของยามะพีอีกด้วย และในวันเดียวกันนี้ทาง อาวาลอน ไลฟ์ ก็พร้อมเต็มกำลังสำหรับการเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยคอนเสิร์ตของ ยามะพี ที่ประเทศไทย มี 2 รอบเท่านั้น  ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารคอนเสิร์ตเจาะลึกเพิ่มเติมได้ที่  http://www.avalon.co.th/ หรือ  www.facebook.com/avalonlive  และ ทางทวิตเตอร์ @OfficialAvalon  เคลมซะขนาดนี้ สงสัยต้องมาพิสูจน์ด้วยสายตาคุณเอง ว่า จะมีคอนเสิร์ตญี่ปุ่นที่ไหน ทำได้อลังการเท่า จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หรือเปล่า

 

 

 

 Yamashita Tomohisa World Tour Bangkok,ยามะพี

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode